Link tải Firmware iOS 10.2 IPSW, cách cài đặt, nâng cấp lên iOS 10.2

0
261
Loading...

Apple vừa chính thức cho nâng cấp lên iOS 10.2 bản chính thức, đây là Link tải Firmware iOS 10.2 IPSW để tải về và cài đặt.

Loading...
Link tải Firmware iOS 10.2 IPSW, cách cài đặt, nâng cấp lên iOS 10.2 chính thức
Link tải Firmware iOS 10.2 IPSW, cách cài đặt, nâng cấp lên iOS 10.2 chính thức

Apple vừa phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành của mình là iOS 10.2 dành cho iPhone, iPad và iPod Touch vào ngày 12/12/2016. Lần cuối cùng Táo khuyết giới thiệu nền tảng mới vào ngày 31/10/2016 với phiên bản iOS 10.1.1. Thời điểm này, hãng đồng thời tung ra bản thử nghiệm iOS 10.2 beta. Giờ đây, người dùng đã có thể update hệ điều hành mới từ máy hoặc tải file Firmware IPSW để cài đặt như ứng dụng.

>> Xem thêm: Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android

Để kiểm tra cập nhật và cài đặt iOS 10.2 trên iPhone, iPad và iPod, người dùng vào phần Settings > General > Software Update (Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm).

Được biết, hệ điều hành iOS 10.2 hỗ trợ từ iPhone 5 trở lên, iPad thế hệ thứ tư trở lên và iPod touch thế hệ thứ 6 trở lên.

ink tải Firmware iOS 10.2 IPSW
Đã có link tải Firmware iOS 10.2 IPSW

Có gì mới trên iOS 10.2 bản chính thức?

– New TV App: Ứng dụng TV mới trên iOS 10.2 có tính năng truyền hình cung cấp các bộ phim mới, chương trình truyền hình, khám phá các ứng dụng và phiên bản phát hành iTunes.

– Đăng nhập truyền hình cáp: Với thuê bao truyền hình cáp (có thể là tại Mỹ), bạn có cách đăng nhập tài khoản đơn giản bằng smartphone.

– Wallpapers mới: Trong iOS 10.2, Apple đã thêm 3 Wallpapers mới có thể sử dụng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus gồm Droplet Blue, Droplet Red và Droplet Yellow.

– Video App Widget: Màn hình khóa được thêm vào ứng dụng video Widget mới, giúp hiển thị video mới nhất có trong Camera Roll.

– Preserve Settings: Tính năng Preserve Settings sử dụng cho máy ảnh cho phép người dùng thiết lập các ứng dụng camera. Bạn vào Settings app > Photos & Camera > Preserve Settings để cài đặt.

– Bấm giữ để nói: “Press and Hold to Speak” cho phép kích hoạt Siri hay Voice Control khi bạn nhấn và giữ nút Home. Tính năng này nằm trong phần Settings app > General > Accessibility > Home Button.

– 100 Emoji mới: iOS 10 bổ sung thêm 100 biểu tượng cảm xúc mới, tha hồ người dùng gửi tặng bạn bè khi chat.

Link tải Firmware iOS 10.2 IPSW bản chính thức:

Loading...

BÌNH LUẬN