Link tải (download) và cài đặt iOS 10.1 dành cho iPhone, iPad

0
96
Loading...

Người dùng đã có link tải – download và cài đặt hệ điều hành iOS 10.1 mới nhất dành cho iPhone, iPad với chế độ chụp chân dung Portrait Mode. Bạn có thể tham khảo thêm 25 tính năng và thủ thuật mới trên iOS 10 nhất định iFan phải biết

Loading...

link-tai-download-va-cai-dat-ios-10-1-danh-cho-iphone-ipad-2Mới đây, Apple đã phát hành link tải và cài đặt iOS 10.1 dành cho iPhone, iPad. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu Link download hệ điều hành watchOS 3.1, macOS Sierra 10.12.1 và tvOS 10.0.1 dành cho Apple Watch, máy Mac và TV.

Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là phiên bản iOS 10.1. Người dùng kiểm tra bản cập nhật iOS 10.1 bằng cách vào Settings > General > Software Update để download và cài đặt phần mềm.

Tính năng Portrait Mode là gì? – chế độ chụp chân dung trên iOS 10.1

Link tải và cài đặt iOS 10.1 dành cho iPhone, iPad 5
Dung lượng bản cập nhật iOS 10.1 không quá lớn

Ngoài link tải iOS 10.1, TechNuy.Com muốn giới thiệu tới người dùng tính năng hoàn toàn mới Portrait Mode – chế độ chụp chân dung làm mờ phông, hỗ trợ iPhone 7 Plus. Từng xuất hiện ở phiên bản beta, nhưng không mang lại kết quả như mong đợi.

Link tải và cài đặt iOS 10.1 dành cho iPhone, iPad 2
Khả năng làm mờ phông ảnh mới khá thú vị

Ở phiên bản iOS 10.1 vừa ra mắt, Portrait Mode kết hợp giữa thuật toán và khả năng quang học của 2 ống kính riêng biệt trên iPhone 7 Plus để đo độ sâu trường ảnh, từ đó cho phép người dùng làm mờ phông nền (background), nổi bật chủ thể bức ảnh. iPhone 7 Plus sử dụng ống kính tiêu cự 56mm, khẩu độ f/2.0 có thể xóa phông tương tự DSLR.

Link tải và cài đặt iOS 10.1 dành cho iPhone, iPad 3
Portrait Mode chỉ hỗ trợ trên iPhone 7 Plus

Cập nhật mới trên iOS 10.1

Ngoài ra, hệ điều hành iOS 10.1 còn cập nhật sửa một số lỗi cho đồng hồ thông minh, như đồng bộ nhạc trên iTunes. Đặc biệt khắc phục triệt để lỗi ngăn kết nối đồng hồ Android Wear với iPhone. Đồng thời, mở rộng khả năng kết nối Bluetooth cho bên thứ ba. Apple cập nhật cả Maps và Messages.

Link tải và cài đặt iOS 10.1 không quá nặng. Người dùng đã sở hữu iPhone 7 Plus nên download iOS 10.1 để thử tính năng chụp ảnh chân dung mới.

Link tải iOS 10.1 IPSW

Người dùng có thể tải file iOS 10.1 IPSW về máy và cài đặt như 1 phần mềm bình thường. Link download iOS 10.1 IPSW dưới đây dành cho iPhone, iPad.

Loading...

BÌNH LUẬN