Link Full video nam thanh niên Nha trang dùng dao khống chế con tin tại nhà trọ

0
78
Loading...

Link Full video Thanh niên cầm 2 dao kề cổ con tin ở nhà trọ Nha Trang, Khánh Hòa, Địa điểm số 7 – Nhà Thờ – Vĩnh Hải lúc 14h ngày 29/12/2016. Theo thông tin cuối cùng, Công an đã khống chế được nam thanh niên cầm dao. Đây là biến căng nhất sau sự cố Chu Uyên Phương lộ ảnh nóng.

Loading...

Link Full video nam thanh niên Nha trang dùng dao khống chế con tin tại nhà trọ 1Khoảng 2h chiều 29/12, mạng xã hội Facebook lan truyền video quay trực tiếp cảnh một thanh niên cầm dao khống chế bé trai trong khu nhà trọ ở phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang (Khánh Hòa). Trong video, nam thanh niên liên tục la hét, kề dao vào cổ cậu bé. Hiện tại cảnh sát đã có mặt tại hiện trường.

Link Video TẠI ĐÂY

Mọi người nghi ngờ rằng, vợ thanh niên này bỏ đi đến nhà trọ tìm xong vợ không ra nên thanh niên này túm anh áo cam….Vợ thanh niên sẽ giết anh áo cam. Sự việc được cho là xảy ra trong một khu nhà trọ tại phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Theo tin ban đầu, con tin bị khống chế bị đâm 4-5 nhát dao. Theo các nhân chứng, cô gái và đứa bé là vợ và con của người cầm dao. Người bị hại và hung thủ cùng ngụ tại khu trọ này.

Link Full video nam thanh niên Nha trang dùng dao khống chế con tin tại nhà trọ 2

Loading...

BÌNH LUẬN