Link full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng nóng nhất Facebook tuần qua

0
212470
Loading...

Facebook tuần qua nóng với Link full HD nữ sinh 2K3 Hải Phòng tự sướng. Nhiều người share link cho nhau và tần suất nhắc tới em gái 2k3 Hải Phòng rất lớn. Chưa kể, các bạn trẻ còn kháo nhau đi tìm Facebook nữ sinh 2003 xuất hiện trong clip thủ dâm, được biết với tên gọi Hà Thương.

Loading...
Link full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng nóng nhất Facebook
Link full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng nóng nhất Facebook

>> Xem thêm: Kumanthong là gì? Tìm hiểu bùa ngải Thái Lan Kuamnthong

Vô số người xin Link Full nữ sinh 2k3

Người dùng tại các cộng đồng, group lớn trên Facebook như Troll Game, Góc Thư Giãn, BeatVn, Hóng biến hội đều bàn tán sôi nổi về video em gái được cho là sinh năm 2003, tại Hải Phòng. Bất kể ai quan tâm, nếu chịu khó “lội” comment trong các group này, hoặc search trên Google đều dễ dàng tìm được Link Video Full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng.

Link full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng nóng nhất Facebook 1
Facebook với ảnh được cho là nữ sinh có tên Hà Phương, chủ nhân video 2k3

Thêm nữa, những anh hùng bàn phím còn cho biết, nữ sinh này tên thật là Hà Thương. Khi vào địa chỉ này, TechNuy thấy tài khoản có lượng Follow lớn, tới hơn 4.000 người. Ảnh đại diện và cover là một cô gái rất trẻ, dễ thương. Mỗi bài viết của tài khoản đều nhận lượng tương tác cả nghìn like, comment.

Trong cơn cuồng loạn đi tìm link 2k3

Theo dõi Facebook tuần vừa qua, người dùng có thể thấy clip nữ sinh 2k3 Hải Phòng là tồn tại. Nhưng tính xác thực của nó như thế nào vẫn chưa được làm rõ. Nếu ai đã xem video sẽ thấy, một người phụ nữ không rõ mặt có những hành động gợi dục và thủ dâm trước camera.

>> Xem thêm: Sự thật về Đỗ Thị Thiên Lý đang “hâm nóng” diễn đàn Voz

Tuy nhiên, bất kỳ người nào cũng dễ dàng thêu dệt nên “tiểu sử” của chủ nhân video đó. Và từ khóa nữ sinh 2k3 trở thành cái mác quá tốt, giống như mời một diễn viên hạng sang Hollywood vào vai một dự án phim bom tấn, khi đạo diễn cần đảm bảo thành công.

Hình ảnh và Facebook Hà Thương nữ sinh 2k3 ở Hải Phòng tự sướng
Hình ảnh và Facebook Hà Thương nữ sinh 2k3 ở Hải Phòng tự sướng

Thêm nữa, Facebook Hà Thương được cho là em gái 2k3 Hải Phòng tự sướng bị làm giả rất nhiều. Đây chắc chắn là chiêu trò của những người chơi Facebook, vốn quá rành về các vụ việc hot như vậy. Chỉ việc tạo ra nick ảo, đi comment nói đây là Facebook em Hà Thương thì đã có hàng nghìn người nhẹ dạ cả tin nhấn like, theo dõi.

Ảnh đại diện có thể lấy của bất kỳ ai rồi xưng Hà Phương. TechNuy khuyến cáo mọi người không nên tin vào tài khoản dạng này, cũng đừng nhấn nút like, share bừa bãi.

Những nút like, share chết người

Link full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng nóng nhất Facebook 3
Nữ sinh này tên là N.T.A.T. SN 2000, ngụ xã X.Đ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Năm ngoái, từng xảy ra vụ việc thương tâm xuất phát từ hoàn cảnh tương tự. Một nữ sinh 15 tuổi sinh năm 2000 bị bạn trai phát tán video clip cảnh giường chiếu lên mạng. Chỉ sau hơn vài giờ, Facebook đã lan truyền chóng mặt clip của em 2k. Nhưng sau đó, cộng đồng mạng bàng hoàng khi nhận được tin, em đã uống thuốc sâu tự tử vì không chịu nổi áp lực.

nữ sinh này tên là N.T.A.T. (SN 2000, ngụ xã X.Đ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai 3
Em đã uống thuốc sâu tự tử vì không chịu nổi được sức ép dư luận

Vì thế, những người đang trong cơn cuồng loạn với video đang sở hữu của nữ sinh 2k3 Hải Phòng quay cảnh thủ dâm nên cân nhắc khi phát tán chúng và kiểm soát ngôn ngữ. Bởi mỗi nút like, share, comment của bạn có thể giết chết một con người.

Mới đây nhất, sự cố của Nguyễn Khánh Linh lộ clip với bạn trai cũ cũng gây nóng Facebook. Dân mạng còn không buông tha cô gái này ngay cả khi mọi thứ đã lắng xuống, bạn ý đã lên Beatvn phân trần. Tech Nuy từng có bài viết Sự thật Link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh Linh và bảo mật để khuyến cáo người dùng không nên click vào đường dẫn lạ vì nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại là rất cao.

Hy vọng mọi người sẽ rút ra được bài học từ các trường hợp trước đó và không mắc sai lầm ở lần sự cố nữ sinh 2003 Hải Phòng. Mọi người hãy ngừng ngay hành động xin link, chia sẻ link em gái 2k3 tự sướng vì ngay hình ảnh đó cũng thiếu lành mạnh, chưa kể tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Video đốt que diêm khổng lồ và cách chế tạo siêu độc cho “dân chơi”

Loading...

BÌNH LUẬN