Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng

0
80536
Loading...

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi, Thái Phiên, Đà Nẵng nóng nhất đêm nay trên Facebook, được biết em gái 17 tuổi là một nữ sinh, học lớp 12 “cướp chồng” nhà người ta bị đăng clip lên Face. Đây là vụ hot nhất mạng xã hội, chỉ sau sự cố em gái 2k3 Hải Phòng, Nghệ sĩ chèo Lâm Thanh và Hotgirl Uyên Betty lộ ảnh nóng.

Loading...
Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 1
Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng

Trinh Mụi Mụi – nữ sinh 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng cướp chồng

Chủ nhân của video 19 phút 37 giây trên nhóm Facebook Eva là nữ sinh lớp 12 tên Trinh, nick Facebook là Mụi Mụi (Fa cho nó tây), học tại THPT Thái Phiên, Đà Nẵng, năm nay 17 tuổi. Đây là video sex cảnh giường chiếu nóng nhất đêm 5/1/2017 trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 2Em Trinh này 17 tuổi, nghe bảo cướp chồng người ta còn đăng clip lên Facebook (hoặc có thể bị người khác đăng), xong bắt anh kia về bỏ vợ con. Link Full HD 19 phút 37 giây của em gái Đà Nẵng đã được đăng trên Group Eva, nhưng sau đó bị sập. Các mẹ đã up video lên trang Thiendia hội. Mọi người tham khảo thêm khái niệm Jav là gì?

Theo như chủ thớt thì em gái này tên Trinh, Facebook Mụi Mụi nhưng hiện đã đóng Face, học lớp 12 trường Thái Phiên ở Đà Nẵng. Clip Full HD cảnh giường chiếu của Trinh với anh kia là do chính Trinh quay rồi gửi cho chị vợ thách thức. Được biết, Trinh Mụi Mụi và anh chồng kia hẹn hò từ đầu năm 2016.

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 3Hôm nay em xin bóc phốt dùm chị em, vì con phò này nó quan hệ với chồng chị em. Cách đây nửa năm chị em đã lên tiếng ngăn hắn đừng dây dưa nhưng hắn vẫn cố chấp thách thức chị em. Hiện tại chị em với chồng ở HCM nhưng con phò này ở ĐÀ NẴNG. Hịc, trường THÁI PHIÊN lớp 12 và không biết làm sao nó dụ được ông này !

Chị em không muốn hủy hoại nó và cả chồng mình nên nhẫn nhịn nó nhẹ , khuyên nó bỏ nhưng nó vẫn thách thức . hôm nay em xin đăng những bức ảnh này (đây là những bức ảnh được cắt ra từ clip nó chịch với chồng chị mình) và cả Facebook của con phò này mong các chị share mạnh để cho nó bỏ thói mấy dạy.

À em xin nói luôn à nó bắt ông chồng li dị với chị em trong khi chị em đã có 2 đứa con. Các chị các mẹ cũng là phụ nữ nên hiểu rất rõ cũng muốn vì con bảo về danh dự cho chồng thôi , chỉ cần nó chia tay với chồng chị em sẽ có full clip chịch nhau !

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 4À e quên các mẹ sẽ thắc mắc vì sao mình có clip này phải không, vì chính nó gửi cho chị mình để thách thức. EM XIN NHẮC LẠI NÓ Ở ĐÀ NẴNG LỚP 12 HỌC TRƯỜNG THÁI PHIÊN TÊN LÀ TRINH VÀ FB LÀ MỤI MỤI Ạ em biết các chị , các mẹ trong tâm sự Eva rất lớn mạnh mong mọi ng giúp chị em , giúp 1 gia đình nhỏ sắp phải tàn phá.

Em chỉ đăng giúp b này, vì con phò này nó ghê quá, bài này đăng lên đều bị xóa với bị hack nick . Người đăng: @Lê Trịnh Thanh Trang”.

Mới có lịch nghỉ Tết 2017 của học sinh, nhưng chắc chắn em Trinh Đà Nẵng khó có được cái Tết vui vẻ. Dân mạng lùng sục Link Full HD của nữ sinh Thái Phiên, đặc biệt sau thông tin từ nhóm Eva là sẽ có thành viên Up lên Thiên Địa.

Có Link Full HD của em gái nữ sinh 17 tuổi Thái Phiên Đà Nẵng không?

Theo như nguồn tin từ “chủ thớt” thì những hình ảnh chụp cảnh giường chiếu của em gái Trinh Mụi Mụi trường Thái Phiên, Đà Nẵng là có thật. Ảnh chụp từ video dài 19 phút 37 giây, nhưng người nhà không đăng link Full của nữ sinh Thái Phiên vì muốn giữ thể diện cho chồng mình.

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 5Đây coi như là đòn cảnh cáo cho em gái 17 tuổi Thái Phiên Đà Nẵng để không phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Các bạn dùng Facebook cũng tránh click vào đường link lừa đảo trên mạng, kể cả Drive hay Youtube, vì chủ thớt đã bảo không đăng video lên rồi.

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 7
Chủ thớt khẳng định không đăng link lên dù video là có thật

Xuất hiện Link Drive của em gái Lê Tuyết Vi trong bài viết về “Link Full HD 20 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng“. Tuy nhiên, Scandal này rất lâu rồi nhưng một số người cứ share lại để đánh lừa người khác.

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 711
Em gái Le Tuyết Vi thêm một lần nữa được nổi vì thơm lây vụ em gái 17 tuổi, Thái Phiên, Đà Nẵng

Hy vọng mọi người đã biết sự thật về Link Full HD video nữ sinh 17 tuổi Thái Phiên Đà Nẵng nóng nhất Facebook Eva tối ngày 5/1/2017 rồi nhé. Tất nhiên, không thể khẳng định 100% về đường Link video cảnh giường chiếu. Nhưng mọi người cũng cảnh giác về thông tin trên mạng, đừng click vào đường dẫn lạ mạo danh em gái lớp 12, nữ sinh 17 tuổi THPT Thái Phiên, Đà Nẵng.

Loading...

BÌNH LUẬN