Làm sao để sinh con trai vào năm Đinh Dậu 2017

0
94
Loading...

 

Loading...

Bé sinh năm Đinh Dậu 2017 tuổi gà thường có sức khỏe tốt, tính tình phóng khoáng, giao tiếp giỏi. Nam giới sinh năm Đinh Dậu tính cách  không quá phức tạp, và thực tế họ rất thẳng thắn, cởi mở. Muốn sinh con trai năm Đinh Dậu phải làm thế nào?

tet-dinh-dau
Kế hoạch để sinh 1 bé trai Đinh Dậu kháu khỉnh

Sinh con trai năm Đinh Dậu có tốt không?

Nam giới tuổi Đinh dậu thuộc mệnh hỏa tức là lửa trên núi có số mệnh không được tốt vào thời tiền vận. Ở thời kỳ trung vận và hậu vận sự nghiệp mới phát triển, cuộc sống trở nên giàu sang phú quý. Từ 37 tuổi trở đi, sự nghiệp có nhiều sự phát triển, cuộc sống dần trở nên sung túc. Nam giới tuổi Đinh Dậu thường hay đặt mục tiêu cao cho bản thân mình, họ hóm hỉnh và sắc sảo vì thế có khả năng truyền cảm hứng và lãnh đạo rất tố. Phẩm chất này giúp họ thành công trong cuộc sống.

tet-dinh-dau-2017
Bé trai tuổi Đinh Dậu sẽ đem lại nhiều may mắn cho năm mới

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Đinh Dậu không cao từ 65-68 tuổi nếu ăn ở phúc đức sẽ tăng tuổi thọ. Cuộc sống của nam giới tuổi này có nhiều lao đao trong thời kỳ lập nghiệp tuy nhiên cuối đời thường giàu có sung túc.

Con trai sinh vào những tháng 2,3,9 sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, cuộc sống hạnh phúc, gia đình yên tâm. Sinh vào tháng 1,5,12 tình duyên ổn định, ít có sự thay đổi. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7,8,10,11 lận đận về tình duyên, dễ đi 2 lần đò.

Muốn sinh con trai năm Đinh Dậu 2017 nên sinh vào tháng 1,2,3,5,8,10,12 con mạnh khỏe, giỏi giang, đời gặp nhiều may mắn, đời sống vật chất đầy đủ.  Sinh vào tháng này thường được quý nhân phù trợ tài lộc đều đầy đủ, có chức có quyền, có uy danh được nhiều người tôn kính.

Muốn sinh con trai Đinh Dậu 2017 phải làm thế nào?

Theo khoa học muốn sinh con trai thì trứng cần gặp tinh trùng Y. Nếu bạn kiểm soát được trứng gặp X hay gặp Y thì sẽ kiểm soát được giới tính của thai nhi. Để sinh được con trai cần có sự kết hợp tác giữa nam và nữ

Người vợ

Quan hệ càng gần ngày rụng trứng khả năng thụ thai bé trai ngày càng cao. Tuy nhiên điều này rất khó khăn với 1 số chị em phụ nữ có kinh nguyệt không đều. Có nhiều cách để theo dõi thời gian rụng trứng, bạn làm theo hướng dẫn sau:

+ Theo dõi chất nhầy mỗi ngày. Trước ngày rụng trứng chất nhầy thường có tính đàn hồi giống như lòng trắng trứng, muốn sinh con trai bạn lập biểu đồ theo dõi chất nhầy 1 tháng trước khi thụ thai.

+ Do nhiệt độ cơ thể ít nhất 2 lần mỗi ngày, sau khi rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng đột biến so với bình thường.

+ Để chính xác nhất bạn mua que thử ngày rụng trứng 2 lần/ngày. Que này sẵn bán ở cửa hàng thuốc Tây y và trên thị trường. Thời gian thử phù hợp nhất là vào buổi trưa và buổi tối.

Người chồng:

tet-dinh-dau
Tinh trùng Nam giới quyết định em bé Đinh Dậu sinh ra là bé trai hay bé gái

Để khả năng sinh con trai cao hơn người cha cần chuẩn bị số lượng tinh trùng đầy đủ cả về số lượng và chất lượng. Tốt nhất đàn ông nên nhịn “yêu đương” trước khi rụng trứng, bên cạnh đấy cần làm những điều sau:

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng: thịt bò, thịt gà, giá đỗ, hành, hẹ… bồi bổ cho cách tinh binh: Tuyệt đối không dùng các chất kích thích như uống rượu bia, thuốc lá, café, cần xa,..Nếu muốn sinh con trai vào năm Đinh Dậu thì nam giới cần nhanh chóng thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh, loại bỏ thói quen xấu giúp duy trì đội ngũ tinh binh hùng hậu.

Ngoài ra 1 số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới: thuốc điều trị ung thư, hóa trị liệu. Nếu muốn sinh con trong thời gian điều trị của bác sĩ bạn cần có sự tư vấn của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Lưu ý trong giai đoạn thụ thai

Để sinh con trai vào năm Đinh Dậu thì việc chuẩn bị của vợ và chồng là chưa đủ vì kết qủa là sự tương tác giữa 2 bên . Giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày khả năng sinh gái rất cao trong khi giao hợp trong vòng 2 ngày đến khi rụng trứng khả năng sinh con trai cao hơn nhiều.

Độ PH trong âm đạo cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn giới tính thai nhi. Quan hệ càng nông độ PH càng cao, axit nhiều sẽ tăng khả năng sinh con gái.

Không hề khó để năm Đinh Dậu này gia đình chào đón 1 bé trai kháu khỉnh phải không nào.

Chúc năm mới Đinh Dậu vui vẻ!

Loading...

BÌNH LUẬN