Làm cách nào để chặn ai đó trong danh sách bạn bè trên Skype?

0
137
Loading...

Hướng dẫn cách chặn ai đó trên Skype, đồng nghĩa với việc chặn tin nhắn và cuộc gọi, nick spam trên Skype, chặn bạn bè Skype hiệu quả.

Loading...

Nếu cảm thấy bị làm phiền hoặc đơn giản không muốn nói chuyện với ai đó nữa, bạn có thể sử dụng tới cách chặn bạn bè trên Skype. Lúc này, mọi tin nhắn, cuộc gọi từ nick người này sẽ bị chặn. Hôm nay, TechNuy.Com sẽ chỉ cho bạn cách chặn Skype của một ai đó theo các bước nhanh nhất. Đây là một thủ thuật Skype rất cơ bản.

Làm cách nào để chặn ai đó trong danh sách bạn bè trên Skype 1
Làm cách nào để chặn ai đó trong danh sách bạn bè trên Skype

>> Xem thêm: Cách xóa lịch sử chat, trò chuyện trên skype

Cách chặn ai đó trên Skype

Để chặn nick Skype của một ai đó, tất nhiên người này phải có trong danh sách bạn bè của bạn. Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm tên Skype của người lạ và tiến hành chặn.

Bước 1: Mở ứng dụng Skype lên, đăng nhập tài khoản và chọn tới Danh bạ (Contacts) hoặc Gần đây (Recent). Tìm đến nick Skype mà bạn muốn block khỏi danh sách bạn bè, chặn tin nhắn và cuộc gọi từ người đó.

Làm cách nào để chặn ai đó trong danh sách bạn bè trên Skype 2Bước 2: Nhấp chuột phải vào tài khoản Skype muốn chặn, chọn Chặn người này…(Block This Person…).

Làm cách nào để chặn ai đó trong danh sách bạn bè trên Skype 3Hoặc thay vì nhấp chuột phải, bạn chọn mục Conversation (Cuộc hội thoại) > Block… (Chặn…) để chặn người này.

Làm cách nào để chặn ai đó trong danh sách bạn bè trên Skype 4Chặn tài khoản Skype chưa kết bạn

Với những tài khoản Skype không có trong danh bạ, bạn vẫn có thể chặn nick Skype của họ để tránh bị làm phiền sau này. Cái này áp dụng trong trường hợp người quen của bạn bị quấy rối trước đó, nên để phòng tránh, hãy search tài khoản của kẻ làm phiền để Block vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo thêm 10 tính năng bí mật của Skype mà không phải ai cũng biết

Bước 1: Nhấp vào ô Search (Tìm kiếm) trên Skype, gõ tên tài khoản mà bạn muốn Chặn. Tất nhiên, do người này chưa kết bạn với bạn nên sẽ có biểu tượng dấu + như gợi ý để thêm vào danh bạ.

Làm cách nào để chặn ai đó trong danh sách bạn bè trên Skype 5Bước 2: Nhấp chuột phải và chọn Chặn người này hoặc vào phần Cuộc hội thoại, giống như bước chặn Skype ở trên.

Như vậy là bạn đã chặn thành công tài khoản đó trên Skype. Nick chat của họ sẽ biến mất khỏi danh bạ và họ cũng không thể gửi tin nhắn hay làm phiền bạn. Lưu ý, ngoài cách chặn ai đó trên Skype, TechNuy.Com cũng sẽ hướng dẫn bạn phương pháp bỏ chặn.

Loading...

BÌNH LUẬN