Kimochi là gì? Tại sao nghe từ kimochi lại kích thích như vậy?

0
3539
Loading...

Nhiều bạn thắc mắc từ Kimochi có nghĩa là gì mà rất nhiều người, nhất là các bạn nam lại hay nói như vậy. Bài viết này, TechNuy sẽ giải đáp giúp các bạn!

Loading...

Kimochi là gì?

Nhiều bạn nam thường hay nhắc đến từ Kimochi, nhất là trước mặt các bạn nữ ngây thơ, trong sáng và nói rằng đó là một câu nói rất hay bằng tiếng Nhật. Sự thật từ Kimochi có phải như vậy?

kimochi là gì

Kimochi đích thị là một câu nói mang tính chất biểu cảm được dùng rất phổ biến trong tiếng Nhật. Tùy vào trường hợp, Kimochi có thể kết hợp cùng với các từ ngữ khác để biểu lộ cảm xúc như: vui vẻ, hưng phấn hay tâm trạng, buồn tẻ…

Trào lưu: thí chủ có link không

Vậy tại sao các bạn nam lại hay dùng từ kimochi?

Để tìm lời giải thích, có lẽ bạn cũng cần phải tinh ý một chút. Kimochi là câu nói mà các JAV idol thường nói mỗi khi đạt đến cảm giác hưng phấn, sảng khoái. Nói một cách dễ hiểu, đây là từ mà các cô gái trong những cuốn phim JAV thường “thốt ra” đầy kích thích.

Các bạn nam sử dụng câu nói này, nhất là khi nói với các bạn nữ chủ yếu là để troll và mang tính chất gây cười (thường đi kèm là những điệu cười đầy khoái chí, thậm chí là khả ố). Theo quan điểm của chúng tôi, mang những thuật ngữ này ra để đùa cợt thực tế không phải là một chuyện hay, nhất là trong những hoàn cảnh nhạy cảm.

Vậy bạn đã hiểu nghĩa của từ kimochi là gì rồi chứ? Hãy cẩn thận đối với những hành động troll và đừng “mắc lừa” những người bạn của mình nhé!

Loading...

BÌNH LUẬN