JAV là gì? Dịch nghĩa của JAV đến thánh cũng phải “quỳ”

0
26320
Loading...

Bạn có biết JAV là gì? Tại sao nhiều người lại nói đến cụm từ xem JAV? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời thông qua những cách giải nghĩa người đây.

Loading...

JAV có nghĩa là gì?

Chắc hẳn trong một số câu chuyện, nhất là với các bạn nam, bạn thường nghe đến từ JAV, xem JAV. Đây là một từ lóng được sử dụng rất nhiều trong những câu chuyện trà đá chém gió. Dưới đây, chúng tôi có thể cắt nghĩa:

jav là gì

JAV là viết tắt của Japan Adult Video, có nghĩa là phim người lớn Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với ngành công nghiệp dành cho người lớn đến mức có hẳn một tên gọi riêng cho những video thuộc thể loại của họ. Những diễn viên JAV thì được gọi với cái tên rất mĩ miều là JAV idol.

JAV có thể được hiểu là Japan Anti Virus, có nghĩa là phần mềm diệt virus của Nhật Bản. Cách giải nghĩa này được nhiều người ủng hộ và có vẻ tán dương bởi nó tạo ra tiếng cười trong các cuộc trà dư tửu hậu. Cũng là để những “con nai vàng ngơ ngác” khỏi nghi ngờ về những câu chuyện có phần “kém trong sáng”.

Một các dịch khác, đó là Japan Anime Vietsub – có nghĩa là Anime của Nhật Bản với phụ đề tiếng việt. Đây thực sự là một cách nói bóng gió đầy ẩn ý với mục tiêu là ý nghĩa đầu tiên.

Thật sự, JAV thường được biết đến với ý nghĩa thứ nhất. Và nếu bạn chưa biết JAV là gì thì có thể sẽ rất lạc lõng mỗi khi nói chuyện, nhất là trong các cuộc vui, chém gió.

Loading...

BÌNH LUẬN