iPhone 7 cháy đen khi mở hộp, đến lượt Apple sao chép Samsung

  0
  61
  Loading...

  Nhiều người nói đùa , giờ tới lượt Apple “sao chép mọi thứ” của Samsung khi xuất hiện hình ảnh chiếc iPhone 7 phát nổ, cháy đen.

  Loading...

  Hôm thứ Tư, thành viên kroopthesnoop trên diễn đàn Reddit đăng tải hình ảnh một chiếc iPhone 7 màu đen cháy xém do phát nổ. Đây không phải sự cố diện rộng giống như Galaxy Note 7 gặp vấn đề về pin. Theo chủ nhân của bức ảnh, đây là nguyên trạng của chiếc iPhone 7 ngay khi bóc hộp.

  iPhone 7 phát nổ

  Chiếc iPhone 7 phát nổ khi mở hộp

  Bài đăng trên Reddit có lời tựa khá hài hước: “ít nhất thì vỏ hộp cũng không bị cháy xém”.  Trước thắc mắc của nhiều người, chủ topic đã phải lên tiếng: “Rất có thể đã xảy ra tai nạn gì đó trong quá trình vận chuyển sản phẩm từ nhà máy tới đơn vị giao vận”.

  Dựa vào hình ảnh, người xem có thể thấy chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 hư hỏng nặng với dấu hiệu bị tác động bởi nhiệt độ lớn, phần màn hình bung ra.

  >> Xem thêm: Cách bật tắt và sử dụng tính năng Raise to wake trên iOS 10

  Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan tới vụ việc. Nhưng chắc chắn công ty sẽ tiến hành điều tra trong trường hợp chủ chiếc điện thoại yêu cầu bên cung cấp sản phẩm đổi trả.

  iPhone 7 phát nổ

  Bức ảnh toàn cảnh iPhone 7 phát nổ

  Dù chưa rõ thực hư về bức ảnh, cộng đồng mạng không bỏ lỡ cơ hội “đá đểu” Apple. “Chết thật, Apple lúc nào cũng ăn cắp các tính năng của Samsung. Giờ họ còn sao chép cả công nghệ pin phát nổ nữa”, một người dùng trên Reddit bình luận.

  >> Tin hot: 25 tính năng và thủ thuật trên iOS 10 đáng chú ý nhất

  Từ trước tới giờ, Samsung được cho là hay sao chép ý tưởng của đối thủ dù tình hình đã cải thiện trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới bị Apple kiện nhiều lần vì tội đánh cắp công nghệ và thiết kế. Thậm chí, từng xuất hiện tập tài liệu 132 trang tố cáo gã khổng lồ Hàn Quốc sao chép nhiều chi tiết trên iPhone.

  Samsung đã phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 lỗi pin. 90% khách hàng chọn chuyển sang Note 7 mới thay vì đòi hoàn lại tiền. Dù hãng thực hiện tốt chương trình thu hồi và thay thế sản phẩm lỗi nhưng sự cố phần nào ảnh hưởng tới doanh số bán Note 7, nhất là khi Apple vừa trình làng bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

   

  Loading...

  BÌNH LUẬN