Inbox là gì? Trong Facebook, ib có nghĩa là gì?

0
1614
Loading...

Inbox là gì? Tại sao khi nói chuyện trên Facebook lại rất hay gặp cụm từ Inbox hay ib, liệu ý nghĩa thực sự của nó là gì? TechNuy sẽ giải đáp giúp các bạn.

Loading...
inbox là gì
inbox là gì

Định nghĩa Inbox (ib) là gì?

Inbox theo nghĩa thô có nghĩa là “trong chiếc hộp”, tuy vậy, dịch như thế thì thật là vô nghĩa. Thực chất thì, tùy từng hoàn cảnh, Inbox sẽ được hiểu theo những ý nghĩa khác nhau.

Tìm hiểu: dang nhap gmail

Inbox trên Facebook

Sử dụng facebook không còn là điều quá xa lạ, tuy nhiên, 1 vài thuật ngữ có thể khiến bạn bối rối, ví dụ như ib là gì?

Inbox trên facebook là việc gửi tin nhắn vào hộp thoại cá nhân của một người khác. Được hiểu theo nghĩa đen là 2 người chat với nhau thông qua công cụ chat trên desktop hoặc messenger trên điện thoại.

Inbox ám chỉ việc gửi tin nhắn mà người kia có thể nhận được ngay lập tức, không phải qua chờ đợi. Đây là công cụ đã được phát triển từ rất nhiều năm trước với tiền thân là các công cụ của Google hay Yahoo…

Tuy nhiên, giờ đây phần lớn người dùng đều chỉ biết đến Inbox của Facebook.

Inbox của Google

Thực ra, còn một công cụ ít người biết đến, được sử dụng với dạng thức để check mail của Google, nó cũng có tên là Inbox. Tìm hiểu Inbox Google là gì?

Inbox Google có nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn, tuy vậy, thực tế ở Việt Nam vẫn có nhiều người lựa chọn sử dụng Gmail hơn.

Trên đây là giải nghĩa của chúng tôi về Inbox là gìIb trong Facebook có nghĩa là gì? Bạn có thể xem thêm những thông tin thú vị khác tại website thủ thuật phần mềm TechNuy.

Loading...

BÌNH LUẬN