Ỉa – sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống

0
10891
Loading...

Những câu nói chế hay, hài hước, ý nghĩa, triết lý về cuộc sống thông qua trạng thái “ỉa” cười không nhặt được miệng, nó giúp ta chiêm nghiệm về cuộc sống. Trên Facebook của Hiếu Orion, Hot Face này đặt stt “Sức mạnh của ỉa” để diễn tả nội dung về “Những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống” dưới góc nhìn hài hước. Đó có thể gọi là danh ngôn “ỉa” về cuộc sống.

Loading...
Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 1
Ỉa – sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống

Trên thực tế, đây là bộ ảnh chế lại các phát ngôn của những người nổi tiếng trên thế giới, như Khổng Tử, Pushkin, Tuân Tử, Platon… Người thiết kế ra loạt câu nói hài hước này là Group Facebook Chè.

Ngay sau khi đăng tải, Post “những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống” dùng hình ảnh “cục cứt” và hành động “ỉa” đã nhận hàng nghìn lượt like, share và comment trên mạng xã hội. Hãy cùng “chiêm nghiệm” cuộc sống thông qua “sức mạnh của ỉa” nhé.

Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 2Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 26Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 25Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 24Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 23Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 22Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 21Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 20Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 19Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 18Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 17Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 16Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 15Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 14Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 13Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 12Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 11Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 10Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 9Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 8Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 7Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 6Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 5Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 4Ỉa - sức mạnh và những câu nói chiêm nghiệm về cuộc sống 3

Loading...

BÌNH LUẬN