Hủy kết bạn trên Zalo, xóa bạn Zalo với những kẻ đáng ghét

0
2698
Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách hủy kết bạn trên Zalo trong danh sách bạn bè, xóa bạn Zalo để không còn liên lạc được với người bạn không muốn. Bạn cũng có thể Cách sửa, thay đổi thông tin cá nhân trên Zalo cho điện thoại, máy tính

Loading...

Nếu bị làm phiền hoặc đơn giản không muốn dính dáng hay liên lạc với người nào đó, bạn nên tìm đến cách hủy kết bạn trên Zalo, xóa họ khỏi danh sách bạn bè của Zalo. Như vậy, 2 người không còn dính dáng gì đến nhau.

Hủy kết bạn trên Zalo, xóa bạn Zalo với những kẻ đáng ghét 1
Hủy kết bạn trên Zalo, xóa bạn Zalo với những kẻ đáng ghét

Technuy sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa bạn trên ứng dụng Zalo. Nhưng người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi xóa bất kỳ ai khỏi danh sách bạn bè. Việc hủy kết bạn có thể làm ảnh hưởng tới mối quan hệ ngoài đời thực. Zalo hiện là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện trực tuyến có lượng người dùng lớn tại Việt Nam, bên cạnh Facebook, Skype. Vì thế, hãy biết cách sử dụng hợp lý. Zalo có khá nhiều tính năng thú vị, như Phát video trực tiếp LiveStream trên Zalo cho iOS, Android và máy tính.

Cách xóa bạn bè trên ứng dụng Zalo

Cách hủy kết bạn trên Zalo đơn giản, nhưng khi đã xóa bạn thì khi muốn kết bạn lại sẽ ngại lắm đó. Đây là tính năng ít người đụng đến, nhưng trong trường hợp bị làm phiền thì nên áp dụng.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo, mở ứng dụng lên và chọn phần Danh bạ ở thanh menu ngay bên dưới màn hình. Sau đó, tìm nick của người mà bạn muốn hủy kết bạn trên Zalo.

Hủy kết bạn trên Zalo, xóa bạn Zalo với những kẻ đáng ghét 2Bước 2: Tại vị trí tên người bạn mình muốn xóa, vuốt ngang màn hình từ phải sang trái, tiếp đến chạm vào biểu tượng thùng rác màu đỏ. Thông báo xuất hiện: “Thông báo: Bạn muốn xóa Kòi Xấu Xí?”. Chọn nếu muốn xóa, hoặc Không.

Hủy kết bạn trên Zalo, xóa bạn Zalo với những kẻ đáng ghét 3Hủy kết bạn ngay trong giao diện trò chuyện

Có một cách khác để hủy kết bạn trong Zalo. Đó là xóa ngay trong giao diện chat với họ. Cách này rất tiện khi một ai đó gửi tin nhắn khiếm nhã với bạn, không cần vào danh bạ liên lạc như ở trên.

>> Tin nổi bật: Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM đăng ký tài khoản

Bước 1: Trong giao diện trò chuyện với người bạn muốn xóa Zalo, chọn biểu tượng Dấu 3 gạch ngang ở góc trên, bên phải màn hình.  Danh sách tùy chọn hiện ra, chạm vào ảnh đại diện phần Trang cá nhân.

Hủy kết bạn trên Zalo, xóa bạn Zalo với những kẻ đáng ghét 4Bước 2: Ứng dụng sẽ đưa bạn tới trang cá nhân Zalo người mình muốn hủy kết bạn. Lại nhấp vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn mục Xóa bạn > Có để xóa hoàn toàn người này khỏi danh sách bạn bè trên Zalo.

Hủy kết bạn trên Zalo, xóa bạn Zalo với những kẻ đáng ghét 5Sẽ như thế nào nếu xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè trên Zalo?

Nhiều người thắc mắc, nếu xóa bạn bè trên Zalo thì sẽ trông như thế nào. Trước hết, sau khi hủy kết bạn với ai đó, trên bảng tin Zalo có thể vẫn còn những chia sẻ của họ. Đừng quá lo lắng, vì mọi bài đăng người đó từ giờ không còn xuất hiện nữa, đó chỉ là bản lưu cũ mà thôi.

Trên đây là Cách xóa bạn bè trên ứng dụng Zalo áp dụng được cho cả thiết bị Android và iOS. Giao diện có thể sai khác một chút, nhưng về cơ bản đều tương tự. Riêng Zalo nền web và máy tính, bạn không thể hủy kết bạn với ai đó.

Loading...

BÌNH LUẬN