Sở hữu ngay các mẫu hình xăm độc nhất vô nhị

0
300
Loading...

Bạn muốn có sở hữu cho mình một hình xăm độc nhất vô nhị mà không ai có? Làm thế nào để có được mẫu hình xăm như vậy khi đến các cơ sở xăm đều xăm hình theo mẫu có sẵn? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các tip nhỏ để có thể giúp bạn có được một hình xăm không lo đụng hàng với bất kỳ ai.

Loading...
mau hinh xam doc dao nhu the nao
King and queen!

Làm thế nào để có được một hình xăm độc

Hình xăm độc là gì?

Rất đơn giản, bạn có thể hiểu nó là một mẫu hình xăm đẹp, độc đáo và lạ mắt. Đặc điểm nhận dạng cơ bản của chúng đó là: có rất ít người xăm hoặc không có ai xăm. Để kiếm một hình xăm độc không hề dễ dàng vì hiện tại khi đi các bạn đều xăm theo một hình mẫu có sẵn. Đặc biệt là các hình xăm khó như hình xăm rồng, hay xăm phong cảnh vì chúng quá phức tạp để có thể tạo thêm mới. Còn với các hình xăm nhỏ, để có thể tạo ra sự khác biệt có vẻ dễ dàng hơn, tuy nhiên tạo ra sự khác biệt còn phải phù hợp với bố cục và thẩm mỹ. Điều này là bất khả thi với những người có óc thẩm mỹ và sáng tạo thấp.

hinh xam doc 3d
Một hình xăm nhỏ hình đồng hồ cát ấn tượng với hình ảnh bình minh và hoàng hôn trên biển.

Tip để có một mẫu xăm độc cho riêng mình

Mặc dù việc tạo ra một mẫu hình xăm cho riêng mình không đơn giản, nhưng vẫn có những tip để khắc phục việc này giúp bạn:

  • Đầu tiên bạn phải có ý tưởng cho hình xăm của mình, nó như thế nào, màu sắc ra sao. Hãy tưởng tượng ra nó trong đầu của bạn.
  • Bạn có thể nhờ thợ xăm. Họ là những người có kinh nghiệm, tay nghề và óc thẩm mỹ tốt, hãy trao đổi với họ về ý tưởng hình xăm độc đáo của bạn.
  • Nếu bạn có chút hoa tay thì đừng ngần ngại mà tự vẽ hoặc biên tập lại một hình xăm mà bạn thấy thích nhé.
  • Nếu không có hoa tay, mà có ý tưởng sẵn, bạn có thể lựa chọn cách tìm kiếm các hình ảnh giống với sở thích của mình rồi dùng nó làm mẫu xăm cho riêng mình
  • Xăm một hình tự bạn vẽ ra hay một câu từ ý nghĩa với bạn.

Một số mẫu hình xăm độc dành cho bạn

Bạn có biết trên tay của danh thủ David Beckham có một mẫu xăm tattoo do chính tay con gái duy nhất của anh vẽ không? Đó hẳn là hình xăm độc nhất vô nhị của anh mà không ai có thể bắt chước. Nó còn có ý nghĩa về mặt tình cảm. Vì vậy, bạn có thể xăm một hình vẽ trong lúc vu vơ bạn nghĩ ra hay xăm một dòng chữ đặc biệt đối với bạn.

mau hinh xam doc cho ban
Hình xăm đôi dành cho một nửa của bạn

mau hinh xam doc dao
Phi hành gia, bạn có từng mơ ước chạm tay vào vũ trụ không?
hinh xam doc dao la mat
Mặt chúa sơn lâm chui ra từ đám mây

Để có một hình mẫu độc nhất vô nhị hoàn toàn phụ thuộc vào con mắt của bạn hay sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng không cần phải lấy một hình xăm đẹp, độc không có ai xăm nhưng bạn lại không thích nó. Hãy chọn một mẫu tattoo vừa đủ lạ mặt trong phạm vi các mối quan hệ của bạn. Như vậy cũng đủ gọi là “độc” rồi.

hinh xam doc dao
Hình xăm độc đáo, thật khó mà bắt chước được khi không biết ý nghĩa của nó

hinh xam doc

mau hinh xam doc dao ban thichmau hinh xam doc dao 1

xam hinh xam doc o dau
Bạn có biết dương xỉ cổ đại có dạng thân gỗ khác với ngày nay không?

hinh xam dọc dao nhat

hinh xam doc nhat
Bạn từng chơi đùa với cá đuối bao giờ chưa?

Ai cũng muốn có cho riêng mình một hình xăm độc nhất vô nhị, không muốn đụng hàng với bất cứ ai. Nhưng để tìm được một mẫu hình xăm như thế không hề dễ dàng. Bạn cần đầu tư nhiều công sức tìm kiếm hoặc sáng tạo ra chúng, khi đó chúng sẽ thể hiện cá tính cũng như đặc trưng riêng của bạn. Chúc các bạn sớm có được một hình xăm có một không hai!

 

Loading...

BÌNH LUẬN