Hướng dẫn đăng ký và cài đặt 3G Vinaphone đơn giản nhất

0
183
Loading...

Bạn đang sử dụng sim Vina và muốn đăng ký 3G Vinaphone để thoải mái chat chit, lướt web… ngay trên chính chiếc smartphone của mình.
Ở bài trước, TechNuy đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3G Viettel – một nhà mạng thường xuyên được các bạn sinh viên sử dụng. Nhưng có một điều ít người để ý, Vinaphone mới thực sự là một nhà cung cấp những gói cước 3G giá rẻ. Rất nhiều người đã lựa chọn cài đặt 3G Vinaphone cho chiếc dế yêu để truy cập Mobi Internet thay vì dùng các nhà mạng khác.

Loading...

Những lý do khiến bạn đăng ký 3G Vinaphone ngay bây giờ?

  • Thông tin các gói cước rõ ràng, thuận tiện.
  • Tư vấn sử dụng gói cước Mobi Internet phù hợp nhất với nhu cầu của bạn (Chi tiết tư vấn tham khảo tại đây)
  • Sử dụng 3G Vinaphone trọn gói với các gói cước phù hợp.

Dùng được ở mọi lúc mọi nơi, kể cả biên giới, hải đảo.

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt

Đăng ký 3G Vinaphone

Đầu tiên, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Mobi Internet của Vinaphone, hãy soạn: DK MI gửi 888 (tin nhắn hoàn toàn miễn phí).
Tiếp theo, để đăng ký 3G Vinaphone, bạn cần đăng ký gói cước sử dụng, bạn soạn tin: DK <tên gói cước> gửi 888. Hệ thống sẽ tự động đăng ký cho bạn.
Ví dụ: để đăng ký gói MAX70, bạn soạn tin: DK MAX70 gửi 888.
Lưu ý: Nếu bạn không đăng ký gói cước, mặc định sẽ sử dụng là gói M0 (Không mất phí thuê bao, nôm na là dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu)
Đến đây, bạn đã hoàn thành việc dang ky 3G Vinaphone.

Cài đặt 3G Vinaphone

Phần lớn các thiết bị di động hiện nay đều hỗ trợ cài đặt 3G tự động. Tuy nhiên, nếu bạn thích vọc vạch, có thể cài đặt 3G Vinaphone thủ công theo cách sau:
Bạn chọn cài đặt > cài đặt điện thoại (cài đặt cho máy) > cài đặt mạng > chọn chế độ mạng kép (2G và 3G).
Sau khi cai dat 3G Vinaphone cho điện thoại của mình, bạn có thể thoải mái sử dụng các tiện ích mà mình yêu thích như: truy cập website thông qua các trình duyệt, sử dụng game/ứng dụng, chat chit với bạn bè…

Các gói cước 3G Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone có tất cả 11 gói cước 3G triển khai đối với khách hàng. Trong số này, có một gói cước ưu đãi cho sinh viên là MAXS với chỉ 20.000 VNĐ/tháng. Cụ thể thông tin các gói như sau:

cuoc 3G vinaphone
Để tránh trường hợp một số khách hàng thiếu thông tin, sử dụng quá nhiều dẫn đến chi phí tăng mất kiểm soát. Vinaphone áp dụng một số những ưu đãi về mức cước tối đa phát sinh trong 1 tháng. Đây là một cách làm rất hay của Vinaphone. Cụ thể:

ưu đãi 3g vinaphone trọn gói
Một số cú pháp cần lưu ý khi sử dụng 3G Vinaphone

Sau khi đăng ký 3G Vinaphone, bạn cần ghi nhớ một số cú pháp nhắn tin khi cần thiết như sau:

cu-phap-3G-vinaphone

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đăng ký và cài đặt dịch vụ 3G của Vinaphone nhanh chóng. Thường xuyên theo dõi các thủ thuật công nghệ hay tại website TechNuy bạn nhé!

Loading...

BÌNH LUẬN