Hướng dẫn chat video Skype trên Android và iPhone

0
1170
Loading...

Chat Skype trên điện thoại là ứng dụng tương đối phổ biến được sử dụng trên các dòng máy Android và iPhone hiện nay. Một tính năng hấp dẫn của nó phải kể đến là Video call. Trong bài viết này, TechNuy sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để chat video call skype trên điên thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOs.

Loading...

Mình không dám khẳng định Skype là ứng dụng OTT tốt nhất nhưng mình tin chắc rằng, tính năng video call của Skype trên di động là tốt nhất hiện nay. Điểm nổi bật của tính năng này là nó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí cước điện thoại hàng tháng. Tuy nhiên, để sử dụng, bạn bắt buộc phải có kết nối wifi hoặc 3G.

Tham khảo: cách đăng ký 3G Viettel, VinaphoneMobifone MIU.

Cách gọi Video call trên iPhone

Bước 1: Chạy ứng dụng Skype

Bấm “People” để xem danh sách liên lạc, sau đó chọn “Online contact from contact menu” để xem những ai đang trực tuyến. Hoặc bạn cũng có thể nhập tên Skype của người đó trong ô tìm kiếm

video call skype tren iPhone

Bước 2: Thực hiện cuộc gọi

Sau khi chọn được người bạn muốn liên lạc, bạn nhấn vào nút Video call và đợi đối phương trả lời. Khi họ đồng ý cuộc gọi, bạn sẽ thấy hình ảnh của họ tràn khắp màn hình điện thoại và hình ảnh của bạn ở một góc bé bên dưới máy. Bạn có thể điều chỉnh hiển thị này sao cho thuận tiên.

video call skype tren iPhone

Cách gọi Video call trên Android

Bước 1: Chạy ứng dụng Skype

Khởi chạy ứng dụng sau đó chọn Setting > Enable Video calling.

Lưu ý: Skype chỉ hỗ trợ chat video cho Adroid 3.0 trở lên.

video call skype tren android

Bước 2: Gọi video call

Tương tự như với iPhone, bạn chọn người muốn liên lạc rồi nhấn vào video call.

Lưu ý khi thực hiện video call Skype trên điện thoại

Để đảm bảo chất lượng âm thanh vào video tốt nhất, hãy tắt một số ứng dụng nền hoặc các tính năng update tự động nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến đường truyền đồng thời cũng là cách tiết kiệm 3G rất tốt.

Loading...

BÌNH LUẬN