Hướng dẫn cài iFile cho iPhone chưa jailbreak đơn giản

2
6990
Loading...

Hướng dẫn cài iFile cho iPhone chưa jailbreak. iFile có thể được xem là ứng dụng độc quyền trên Cydia, do đó máy bạn phải jailbreak iOS 10.1.1 xong mới có thể cài được. Tuy nhiên một mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn cài iFile cho iPhone chưa jailbreak rất dễ dàng.

Loading...
Hướng dẫn cài iFile cho iPhone chưa jailbreak đơn giản
Hướng dẫn cài iFile cho iPhone chưa jailbreak đơn giản

iFile là ứng dụng quản lý file cho iOS (giống như Total Commander hay Explorer của Windows vậy), tuy nhiên đây là ứng dụng “độc quyền” của Cydia, để có thể cài iFile cho iPhone chưa jailbreak, bạn cần một file iFile IPA và chương trình Cydia Impactor để cài đặt.

Bước 1: Tải về file IPA ứng dụng iFile (Tải tại đây).

Bước 2: Tải về ứng dụng Cydia Impactor (Tải tại đây).

Hướng dẫn cài iFile cho iPhone chưa jailbreak đơn giản 2Bước 3: Kết nối máy iPhone của bạn với máy tính hay máy Mac, chạy Cydia Impactor. Sau đó cài file IPA của iFile vào máy của mình thông qua Cydia Impactor.

Bước 4: Sau khi cài xong. Để có thể sử dụng, từ iPhone hay iPad bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý Thiết bị (hoặc Settings > General > Profiles & Device Management nếu dùng tiếng Anh). Ở giao diện bên trong bạn sẽ thấy tên AppleID của bạn, bạn hãy nhấn chọn vào, trong đó sẽ có ứng dụng iFile yêu cầu bạn xác minh (Lưu ý là máy phải có kết nối internet mới có thể xác minh). Bạn nhấn vào chọn Tin cậy > chọn Tin cậy lần nữa (tiếng anh thì bạn chọn Trust).

Vậy là đã cài iFile cho iPhone chưa jailbreak rồi, bạn đã có thể sử dụng iFile để vọc rồi đấy. Trên đây là Hướng dẫn cài iFile cho iPhone chưa jailbreak đơn giản, chúc các bạn thành công.

Loading...

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN