Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools trong nửa nốt nhạc

0
833
Loading...

Hướng dẫn cách sử dụng công cụ 3uTools để hỗ trợ kết nối thiết bị iOS và máy tính, dùng 3uTools vọc vạch iPhone, iPad.

Loading...

3uTools nổi lên trở thành công cụ tuyệt vời cho người dùng muốn vọc vạch thiết bị iOS. Tuy nhiên, ít người biết cách sử dụng 3uTools thành thạo. Người dùng có thể tham khảo khái niệm 3uTools là gì để biết các tính năng và đánh giá của chuyên gia.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools
Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools

Công cụ cho phép người dùng restore tất cả các thiết bị iOS, hạ cấp hoặc lên đời hệ điều hành. Chưa kể tính năng sao lưu nhạc, video, tạo nhạc chuông chỉ trong nháy mắt. Hôm nay TechNuy sẽ hướng dẫn sử dụng 3uTools đầy đủ cho bạn đọc.

Lần đầu kết nối

1. Sau khi Tải và cài đặt 3uTools về máy, trong lần đầu sử dụng, phần mềm sẽ nhận diện máy tính của bạn đã cài iTunes hay driver cần thiết hay chưa. Nếu chưa thì 3uTools sẽ hỗ trợ tải và cài đặt cho thiết bị.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 12. Việc cài đặt hoàn tất, 3uTools sẽ nhận diện và thông báo kết nối thành công giữa phần mềm với thiết bị.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 23. Giao diện của 3uTools thân thiện và hiển thị đầy đủ thông tin, tính năng cơ bản ngoài màn hình chính.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 3Mục iDevice trên 3uTools

iDevice chính là trang tổng quan trên 3uTools, nơi cho phép người dùng kiểm sát thông số, trạng thái của thiết bị và thực hiện một số thao tác như: Cài 3uTools lên iOS, dọn dẹp, tạo nhạc chuông, đổi định dạng video, khởi động lại, tắt hoặc backup dữ liệu, hay như quản lý sơ bộ dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị iOS (nhạc, ứng dụng, ảnh).

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 4>> Xem thêm: Cách thay đổi giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak

Tab Files: Đây là công cụ giúp người dùng khám phá, chỉnh sửa thiết bị iOS. Nó phù hợp với những ai thích vọc vạch, nhưng nhớ là ít sử dụng thôi nhé vì nếu hư hỏng nặng thì rất khó lường.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 5Tab Data: là mục giúp bạn sao lưu, phục hồi danh bạ, tin nhắn, danh sách cuộc gọi… từ thiết iPhone, iPad vào máy tính và ngược lại.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 6Tab More: mục này bổ sung thêm những tác vụ khác nhau từ máy tính lên iPhone.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 7Mục Apps trên công cụ 3uTools

Mục Apps trên 3uTools là trang giúp người dùng tải ứng dụng về máy rồi đẩy trực tiếp vào thiết bị iOS nhanh chóng mà không cần chạm tới iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 8Mục Ringtones

Tab Ringtones cho phép thay đổi và tùy chỉnh nhạc chuông. Thêm vào đó, phần này có nút điều chỉnh âm nhạc chuông lên đến 200%.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 9>> Tư vấn hữu ích: Trọn bộ 100 phím tắt trong Excel rất hữu ích cho dân văn phòng

Hướng dẫn cách chỉnh sửa nhạc chuông bằng 3uTools:

Bước 1: Bạn vào tab Toolbox > Make Ringtone.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 10Bước 2: Nhấp vào ô Ringtones đã được tạo ở trên, sau đó nhấp vào Import to iDevice.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 11Bạn chờ đợi một chút.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 12Bước 3: Trên smartphone, bạn vào Settings > Sounds > Ringtone rồi tìm phần nhạc chuông đã tạo ở trên.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 13Cách Flash & Jailbreak bằng công cụ 3uTools

Trong cách sử dụng 3uTools, bạn không thể bỏ qua tính năng Jailbreak và khôi phục dữ liệu, cũng như cập nhật phần mềm trên iOS. Chỉ bằng cái nhấp chuột, người dùng đã có thể bẻ khóa iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools 14Hy vọng bài hướng dẫn sử dụng 3uTools sẽ giúp ích cho nhiều iFan thoải mái vọc vạch trên thiết bị iOS thay cho công cụ iTools. Trải nghiệm ban đầu mà cộng đồng Apple chia sẻ thì 3uTools khá mượt mà, chạy ổn định. Người dùng trong quá trình sử dụng 3uTools nên thường xuyên cập nhật phần mềm để nhận các bản update mới nhất.

Loading...

BÌNH LUẬN