Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS

0
2243
Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS, lưu SHSH2 để dùng hạ cấp hệ điều hành iOS khi Apple khóa Sign.

Loading...

Muốn hạ cấp hệ điều hành iOS khi Apple đã khóa Sign, người dùng phải biết cách sao lưu SHSH2 cho iPhone, iPad. Có rất nhiều phương pháp, nhưng hướng dẫn của TechNuy dưới đây vừa đơn giản, lại vô cùng hiệu quả. Nhưng trước hết, bạn nên tìm hiểu qua khái niệm SHSH là gì?

Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS 1
Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS

Các bước chuẩn bị

Trước khi tiến hành sao lưu SHSH2 dành cho thiết bị iOS, bạn phải chuẩn bị những điều sau:

  • Cài sẵn phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính.
  • Cáp kết nối thiết bị iOS với máy tính
  • Một thiết bị iOS muốn lưu SHSH2

Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS

Bước 1: Người dùng kết nối thiết bị iOS với máy tính, tiếp đến kích hoạt iTunes lên, chọn vào biểu tượng thiết bị đang kết nối và mở vào thẻ Summary. Nhấp vào mục Serial Number trên tab Summary.

Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS 2Bước 2: Sau khi nhấp vào mục Serial Number, bạn sẽ thấy hiện ra ECID, nhấp chuột phải rồi chọn Copy.

Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS 3Bước 3: Copy ECID xong, bạn nhấp chuột để xem Model Identifier của máy.

Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS 4Bước 4: Vào website Tsssaver.1conan.com, dán ECID vào rồi điền thông tin Model Identifier thiết bị, chọn “I’m not a robot”, nhấp vào Submit.

Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS 5Bước 5: Xác nhận thông tin xong, bạn sẽ được dẫn tới website chứa các file .SHSH. Người dùng có thể tải SHSH về rồi lưu vào đâu tùy ý.

Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS 6Hướng dẫn cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS 9Đây là cách sao lưu SHSH2 cho thiết bị iOS được trang Cydia Việt Nam khuyên dùng. Bạn cũng có thể tham khảo các Cách lưu SHSH bằng Tinyumbrella, iFaith và trên Cydia .

Loading...

BÌNH LUẬN