Hướng dẫn cách sao chép và dán nội dung trên Android

0
234
Loading...

Cách sao chép và dán nội dung trên điện thoại android không phải ai cũng biết. Việc sử dụng điện thoại android là một điều có khi là rất khó khăn đối với nhiều người khi chuyển lên từ điện thoại “stupid phone”. Để sao chép và dán một nội dung mà bạn mong muốn trong android có lẽ sẽ rất đơn giản nếu như việc thực hiện bạn làm theo hướng dẫn đưới đây của chúng tôi.
Để sử dụng đơn giản nhất trên android, bạn nên cài đặt ứng dụng CopyAndPaste.

Loading...

Dưới đây là cách sao chép và dán nội dung trên android.

Phiên bản Alpha của CopyAndPaste App cho phép người dùng có thể quét các ký tự quang học. Tuy nhiên, do trong giai đoạn Beta nên khả năng nhận diện ký tự quang học đôi khi gặp lỗi. Ngoài ra, phiên bản cũng có một số vấn đề khi sao chép các địa chỉ URL.

Bạn có thể tải CopyAndPaste App về sử dụng miễn phí tại địa chỉ http://tinyurl.com/2w9uhds, tương thích với Android từ bản 1.5 trở lên. Kèm theo ứng dụng sau khi cài đặt là hai công cụ quét ký tự quang học OCR có sẵn, do đó nếu gặp lỗi đối với một công cụ trong số này thì bạn có thể chuyển sang công cụ khác xem sao.

Một khi đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng thanh thông báo để khởi động Copy Selector và chờ đợ cho ứng dụng tải các yêu cầu nạp dữ liệu. Lúc này, bạn có thể sử dụng các hộp để lựa chọn văn bản muốn sao chép, và sau đó chờ cho chương trình xử lý các văn bản. Một khi có thể nhìn thấy văn bản hiện ra trong cửa sổ pop-up > bạn nhấn vào nút Copy rồi tìm đến địa điểm chứa vùng muốn dán văn bản ra lệnh dán là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu chuyển đổi vị trí các nút bằng cách truy cập vào Menu và chọn Settings để tiến hành thiết lập.

Chúc các bạn thành công

Loading...