Hướng dẫn cách phát video Live Stream trên Instagram

0
151
Loading...

Với tính năng Live Story mới phát hành, người dùng đã có cách phát Video Live Stream trên ứng dụng Instagram chính chủ vô cùng dễ dàng.

Loading...

 

Hướng dẫn cách phát video Live Stream trên Instagram 1
Cách phát video Live Stream trên Instagram rất đơn giản

Cuối tháng 11/2016, Facebook bất ngờ tung ra tính năng Live Story cho phép người dùng phát video trực tiếp trên Instagram giống mạng mã hội Facebook. Thao tác dễ thực hiện, công cụ hoạt động tốt giúp trải nghiệm LiveStream tuyệt vời hơn bao giờ hết. TechNuy sẽ hướng dẫn chi tiết cách phát video Live Stream trên Instagram.

Hướng dẫn cách phát video Live Stream trên Instagram
Hướng dẫn cách phát video Live Stream trên Instagram

Cách phát video Live Stream trên Instagram

Bước 1: Người dùng tải bản cập nhật mới nhất của Instagram về máy trên App Store (cho iOS) hoặc Play Store (Android). Hoặc update ứng dụng, nhưng nhớ kiểm tra tính năng Live Stream đã sẵn có chưa nhé.

Hướng dẫn cách phát video Live Stream trên Instagram 2Bước 2: Mở ứng dụng Instagram lên. Để kích hoạt tính năng Livestream, người dùng vuốt màn hình ứng dụng từ trái qua phải để mở Camera. Bên cạnh 2 tính năng cũ là NormalBoomerang, xuất hiện thêm nút Live. Nhấn chọn Live > Start Live Video để phát video trực tiếp trên Instagram.

Hướng dẫn cách phát video Live Stream trên Instagram 3>> Xem thêm: 10 cách tải ảnh trên Instagram về máy

Instagram sẽ đếm ngược 3 giây để bắt đầu quá trình Livestream. Muốn dừng phát video trực tiếp trên Instagram, người dùng chỉ việc nhấn vào chữ Kết thúc ở góc bên phải của ứng dụng.

Tính năng LiveStream của Instagram cho phép bạn thấy những người theo dõi thả tim, bình luận ngay bên dưới video trực tiếp. Hiện tại, cộng đồng mang đang phát sốt với công cụ mới mà Facebook tung ra cho đứa con thứ 2 của mình. Trước đó, tính năng này đã rất thành công trên phiên bản Facebook, đe dọa tới nhiều đối thủ như Twitter, Youtube…

Hy vọng với cách phát video Live Stream trên Instagram trên đây của TechNuy, bạn đọc sẽ có những phút giây vui vẻ tương tác với bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, Instagram cũng bổ sung thêm tính năng tin nhắn tự hủy và sớm tích hợp lên phiên bản mới nhất.

Loading...

BÌNH LUẬN