Cách mua ứng dụng trên CH Play bằng sim Viettel

0
122
Loading...

Hướng dẫn cách mua ứng dụng trên CH Play mà không phải ai cũng biết. TechNuy hướng dẫn bạn cách để mua được ứng dụng trên CH Play vô cùng đơn giản chỉ với 4 bước. Cùng theo dõi bài viết nhé.

Loading...

Những người sử dụng điện thoại Android đều biết rằng, CH Play là kho ứng dụng số 1 dành cho hệ điều hành này, được phát triển và quản lý bởi chính Google. Những nhà phát triển ứng dụng Android đều chọn đây làm kênh phân phối số 1 cho các sản phẩm của mình.

Tại đây, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các ứng dụng, phần nhiều trong số đó là miễn phí. Tuy nhiên, những ứng dụng hay hoặc muốn sử dụng đầy đủ chức năng của ứng dụng thì bạn sẽ phải trả một khoản phí cho người phát triển. Vậy, bạn trả phí cho họ như thế nào?

mua ứng dụng di động trên CH Play

Câu trả lời đó là, bạn có thể trả phí cho họ bằng cách thanh toán với tài khoản Viettel. Việt Nam hiện có 3 nhà mạng lớn, tuy nhiên, Viettel lại cung cấp nền tảng thanh toán tốt hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo từng bước hướng dẫn mua ứng dụng trả phí bằng tài khoản Viettel trên CH Play dưới đây nhé.

Mua ứng dụng của CH Play với sim điện thoại Viettel

Bước 1: Với chiếc điện thoại sử dụng Android và đã đăng nhập tài khoản Google, bạn truy cập vào ứng dụng Google Play. Tại mục Menu, bạn nhấp vào Tài khoản của tôi.

dùng sim viettel mua ứng dụng trên ch play

Bước 2: Trong mục Thêm phương thức thanh toán, bạn chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom. Lưu ý, mục nhớ lựa chọn của tôi, bạn nên bỏ tích mục này để tránh những rắc rối về thanh toán tự động.

trả tiền mua ứng dụng CH play

Bước 3: Bạn điền các thông tin như trong hình dưới mà CH Play yêu cầu. Lưu ý nhập đúng số điện thoại và mã Zipcode để trong trường hợp bạn có thể xác minh. Sau đó bạn bấm Lưu.

trả phí mua ứng dụng CH Play sim viettel

Bước 4: Sau các bước trên, bạn nhìn lại phần phương thức thanh toán sẽ thấy mục Tính phí vào tại khoản Viettel Telecom của tôi. Sau khoảng thời gian này, với bất kỳ ứng dụng nào trên CH Play, khi bạn đồng ý chi trả, tài khoản Viettel của bạn sẽ tự động được trừ tiền, tất nhiên là trong trường hợp tài khoản của bạn có nhiều hơn số dư cho phép.

mua ứng dụng CH Play bằng sim viettel

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách để cài đặt thanh toán tài khoản sim Viettel cho ứng dụng trên CH Play. Chúc các bạn thành công! Nếu thấy hay, hãy chia sẻ giúp mình nhé!

Bạn có thể xem thêm các thủ thuật cho smartphone hay khác tại website Thu thuat phan mem.

Loading...

BÌNH LUẬN