Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows

0
354
Loading...

Hướng dẫn cách tải, cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows khi Microsoft ngừng hỗ trợ Windows Essentials 2012. Gã khổng lồ xứ Redmond chính thức ngừng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ miễn phí Windows Essentials (trong đó có cả Movie Maker) trên máy tính PC Windows. Đây là điều người dùng không hề mong muốn. Vì thế, TechNuy sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt trực tiếp.

Loading...
Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows 1
Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows

Windows Essentials là gì?

Windows Essentials 2012 là một gói dịch vụ của Microsoft với nhiều như Mail, Messenger, SkyDrive, Writer, Family Safety, Outlook Connector Pack. Trong đó, phần mềm làm video chuyên nghiệp Movie Maker được đông đảo người dùng đánh giá cao.

Dù đã ngừng hỗ trợ, nhưng mọi người vẫn có thể tải, cài đặt và sử dụng Windows Essentials 2012 trên thiết bị Windows. Hãy cùng trải nghiệm với dịch vụ được yêu mến này trên Laptop của mình nhé.

Link tải trực tiếp Windows Essentials 2012 từ Microsoft tại địa chỉ:

http://go.microsoft.com/fwlink/p/?LinkID=255475

Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker

Nên nhớ, trong Windows Essentials 2012 đã bao gồm công cụ Movie Maker, nên chỉ việc vài đặt Windows Essentials 2012 là nghiễm nhiên sử dụng được phần mềm này. Sau khi tải về hoàn tất, hãy mở file wlsetup-web.exe và cài đặt như trước đây.

Bước 1: Nhấn chọn Install all of Windows Essentials (Cài đặt tất cả Windows Essentials để cài đặt trọn gói Windows Essentials 2012 hoặc Choose the programs you want to install (Xin chọn chương trình bạn muốn cài đặt) để chọn cài một số ứng dụng cần thiết.

Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows 2Bước 2: Nếu chọn Choose the programs you want to install (Xin chọn chương trình bạn muốn cài đặt), hãy chọn những ứng dụng bạn muốn cài ở trang tiếp theo và nhấn Install.
Lưu ý: nếu đã chọn cài trọn gói ở bước trước thì sẽ không có bước này nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows 3Bước 3: Đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất (không lâu lắm đâu)

Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows 4Bước 4: Xong rồi, nhấn Close (Đóng) để hoàn tất!

Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows 5Bước 5: Mời bạn tận hưởng thành quả quá trình cài đặt Windows Essentials 2012

Hướng dẫn cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows 6Như vậy đã làm thành công theo cách cài đặt Windows Essentials và Movie Maker trên Windows. Hiện tại, chưa rõ link tải trực tiếp từ Microsoft khi nào hết hạn, nhưng nếu hết thì có thể tìm trên Google những mạng chia sẻ file.

Loading...

BÌNH LUẬN