Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai?

0
30988
Loading...

Chẳng ai biết Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai cho tới khi anh chàng Longg Bii đăng video hát nhép lên Youtube và bất ngờ nổi tiếng.

Loading...
Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai?
Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai?

Dám chắc nhiều người chưa biết Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai? Anh chàng 10x này đang trở thành cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Hiện tại, Facebook của Longg Bii có khoảng 200.000 lượt Follow, sánh ngang với những Hotgirl, Hotboy và ca sĩ nổi tiếng khác.

Bật mí về Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002

Để cho những bạn chưa biết Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai hiểu rõ về cậu nhóc này, TechNuy sẽ bật mí một số thông tin về cậu bạn 10X nổi đình nổi đám mạng xã hội thời gian vừa qua.

Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai? 2Long Bi, tên thật là Vũ Đức Long, sinh năm 2002, học tại trường Trung học Cơ sở (THCS) Hà Huy Tập, Hà Nội. Đôi lúc, Long Bi còn dùng biệt danh Longg Bii để nhấn mạnh. Long Bi được biết đến từ những video hát nhép trên mạng xã hội với biểu cảm hết sức dễ thương.

Video của Long Bi thu hút hàng ngàn lượt like, share. Cậu bạn 2002 sở hữu vẻ mặt baby, nụ cười tươi và phong cách biểu diễn tự tin, đáng yêu. Trở thành Hot Face đối với Long là niềm hạnh phúc lớn, nhưng anh chàng này cũng gặp không ít răc rối trong cuộc sống.

Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai? 3Long Bii được cho là làm việc cho kênh Muvik.tv Official, với các video-clip đều gắn Logo của Muvik. Facebook của Long Bi: TẠI ĐÂY. Và Fanpage của Long Bi TẠI ĐÂY.

Khi đi ăn uống cùng bạn bè thường sẽ có người nhận ra mình và đôi khi còn bị chụp trộm nữa, vì được chú ý hơn nên đôi khi mình cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Ngoài ra, có rất nhiều những bình luận ác ý và không mấy thiện chí dành cho mình, thời gian đầu khi chưa quen thì cảm thấy rất buồn và hụt hẫng, có nhiều khi muốn đóng luôn FB”.

Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai? 5Vũ Đức Long – Long Bi 2002 ngoài đời rất chăm chỉ, siêng năng trong học tập. Đặc biệt, Long rất đam mê môn Văn, học môn này rất tốt. Anh chàng Long Bi 2k2 còn dành thời gian để học thêm đàn, nhảy, hát và những môn nghệ thuật khác.

Ước mơ của Hot Face Long Bi là trở thành diễn viên chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật giống như các đàn anh, đàn chị khác. Hy vọng mọi người đã biết Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai, con người của cậu bạn đẹp trai này để thêm yêu mến và ủng hộ Longg Bii trên con đường sắp tới.

Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai? 6

Hot Face Long Bi – Vũ Đức Long 2002 là ai? 7

Loading...

BÌNH LUẬN