Hình xăm đơn giản và những hình xăm hoa văn đơn giản mà đẹp nhất

0
555
Loading...

Hình xăm đơn giản – một cách thể hiện cá tính phóng khoáng của bạn. Khi xăm hình trở thành trào lưu hot hơn bao giờ hết hiện nay trong giới trẻ, thì việc lựa chọn xăm hình như thế nào để bộc lộ cá tính cũng như nét bí ẩn hấp dẫn của riêng bạn là việc đáng suy nghĩ.

Loading...

Hình xăm nghệ thuật cỡ lớn cầu kỳ phủ lên một phần cơ thể của bạn hay hình xăm đơn giản, những hình xăm hoa văn đơn giản mà tinh tế sẽ thể hiện cái tôi đúng nhất của bạn?

hinh xam don gian tinh te
Để có một hình xăm đơn giản nhưng vẫn bắt mắt và cá tính, bạn hãy bắt đầu bằng việc thử sáng tạo ra nó nhé!

Hình xăm đơn giản là gì?

Có thể hiểu đây là kiểu xăm hình đơn màu, các họa tiết thường được tối giản hoặc cách điệu tạo ra sự phóng khoáng cũng như tạo không gian tưởng tượng cho người thưởng thức.

Hình xăm đơn giản mang lại sức hút lớn hơn và thiện cảm ơn so với những hình xăm cơ lớn vì nó có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau và ít phô trương hơn hình xăm nghệ thuật. Bạn có thể xăm hình ở tay, ở chân, hay ở sau gáy đều đẹp. Những hình xăm hoa văn đơn giản mà đẹp thường được xăm nhiều nhất là: hình xăm ngôi sao, hình xăm hoa bồ công anh, hình xăm nốt nhạc, hình xăm ký tự và hình xăm hoa văn giúp bạn phát huy trí tưởng tượng đó là Maori.

hinh xam don gian
Hình xăm vô cực với hai chữ “life – love” cùng một cánh lông vũ đơn giản tuyệt đẹp.

Xăm hình xăm hoa văn đơn giản ở đâu thì đẹp?

Hình xăm họa tiết đơn giản ở tay

Tay thường là bộ phận được cả nam và nữ ưu ái lựa chọn xăm nhiều nhất. Với phái nữ thì ngón tay, cổ tay là hai vị trí vừa bắt mắt vừa thu hút sự chú ý. Nếu bạn muốn khoe hình xăm đẹp của mình với mọi người thì hai vị trí trên là lựa chọn số một đó.

Ở ngón tay, những hình xăm hoa văn đơn giản không phải là ưu tiên số một mà là những hình xăm đơn giản hình nốt nhạc, chữ cách điệu, hoa lá hay hình mũi tên… vừa phù hợp vừa mang lại sự quyến rũ cho bạn

hinh xam don gian ma cuc depỞ cổ tay, đây là vị trí phù hợp với hình chim tung cánh, mẫu xăm mỏ neo cho các bạn thích tàu thuyền, hay những hình tam giác, tròn và mẫu xăm la bàn cho các tín đồ du lịch. Đặc biệt hình xăm hoa văn đơn giản hình vòng tay cũng được ưa chuộng không kém.

hinh xam hoa van dep

Hình xăm đơn giản ở chân

Bạn có thể lựa chọn xăm ở bàn chân, cổ chân, ngón chân… những vị trí dễ khoe hình xăm đặc biệt là hình xăm nhỏ hơn cả. Những hình xăm cách điệu mà đẹp phù hợp ở các vị trí này cũng nhiều vô cùng. Bạn có thể xăm hình nơ làm điệu cho cổ chân, hình ngôi sao rơi trên bàn chân, hình xăm lông vũ mượt mà hay những hình xăm con vật điệu đà nằm trên mu bàn chân.

hinh xam don gian o ban chan
Vị trí cổ chân lại ưu ái những hình xăm hoa văn đơn giản như Maori tạo thành vòng chân, hình xăm hoa hồng công anh bị gió thổi bay hay hình xăm mỏ neo níu giữ chân bạn.

hinh xam don gian o co chan

Hình xăm hoa văn đơn giản ở sau gáy

Đây có thể nói là vị trí được các bạn nữ hay lựa chọn bị độ bí ẩn cũng như cách thể hiện sự hấp dẫn quyến rũ của bản thân. Hình xăm ở gáy sẽ được tóc của bạn giấu đi và chỉ xuất hiện khi bạn vấn tóc cao hay vô tình hiện ra khi bạn vén tóc sang một bên.

Hình xăm đơn giản sau gáy thường là điểm thu hút chết người đối với nam giới, vậy còn chờ gì nữa mà không chọn một mẫu xăm ngôi sao hay hình xăm hoa lá cách điệu hoặc có thể là hình vẽ thể hiện cá tính của riêng bạn để làm đẹp nơi bí ẩn quyến rũ ấy.

hinh xam don gian o sau gayHình xăm hoa văn đơn giản ở vai và lưng

Không chỉ xăm hình ở gáy mới quyến rũ mà hình xăm đẹp ở vai cũng hấp dẫn không kém. Những hình xăm có hoa văn đơn giản mà đẹp ở vai mang lại sự tinh tế và thu hút kỳ lạ đối với cả hai giới nam và nữ.

Một hình tattoo hoa tinh tế với một dòng chữ đặc biệt sẽ làm bạn nữ tính hơn rất nhiều. Những mẫu xăm tattoo cô tiên, cánh bướm mềm mại sẽ làm cho vai bạn trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

hinh xam don gian o vaiKhác với phái nữ, nam giới thường chọn hình xăm hoa văn đơn giản mang ý nghĩa đặc biệt, một ấn ký kì lạ ma quái để xăm lên vai để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình.

Trên đây là các gợi ý về các hình xăm đơn giản cho các tín đồ xăm hình không thích sự cầu kỳ hay màu sắc rực rỡ. Những hình xăm hoa văn đơn giản mà đẹp sẽ cũng là lựa chọn không tồi cho bạn. Chúc các bạn có được mẫu xăm tattoo ưng ý mình nhất!

Loading...

BÌNH LUẬN