Giải nghĩa exp là gì đơn giản dễ hiểu nhất dành cho bạn

0
877
Loading...

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy từ exp ở đâu đó. Bạn có tự hỏi nó có nghĩa là gì không? Thắc mắc exp là gì của bạn sẽ được giải nghĩa rõ ràng trong bài viết này. 

Loading...

Tổng hợp các giải nghĩa về exp là gì?

Exp là viết tắt của một từ tiếng anh. Và trong mỗi một lĩnh vực thì bạn có thể hiểu nó theo nghĩa khác nhau. Cùng điểm những từ được viết tắt bằng exp là gì nhé:

  • Expansion Pack: Bản mở rộng
  • Experience: Kinh nghiệm
  • Expiry date: Ngày hết hạn
  • Explosive(EXP):thuốc nổ.
  • Exponent(EXP):Số mũ.
  • Expressway(EXP):đường cao tốc.

Trong lĩnh vực đóng gói: Bạn có thể thấy trên tất cả các bao bì sản phẩm có chữ Exp, nó có nghĩa là ngày hết hạn hay hạn sử dụng. Sản phẩm của bạn chỉ có thể sử dụng đến ngày trên bao bì mà thôi.

exp là gì, giải nghĩa expTrong toán học: đọc đến đến đây bạn thừa biết trong toán học exp là gì đúng không?Vâng, nó là số mũ, một khái niệm cơ bản trong toán.

Trong CV và game: trong hai lĩnh vực này exp cùng mang một nghĩa đó là kinh nghiệm. Với việc viết cv mục exp thể hiện những việc bạn đã từng làm để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Còn trong game nó thể hiện kinh nghiệm mà người chơi đạt được khi đánh quái và làm nhiệm vụ, dùng trong việc thăng cấp nhân vật.

exp có nghĩa là gì, exp là gìTrên đây là tổng hợp những nghĩa viết tắt bởi từ exp là gì. Nếu bạn là người quan tâm đến các định nghĩa bạn có thể tham khảo thêm bài viết về GATO là gì, ATSM là gì… Chúc các bạn vui vẻ!

Loading...

BÌNH LUẬN