Giải mã giá hình xăm nhỏ hiện nay đảm bảo cả chất và lượng

0
1457
Loading...

Giá hình xăm nhỏ bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được đặt ra khi bạn muốn có một hình xăm. Đây là câu hỏi hoàn toàn đúng đắn. Vậy làm sao để có thể sở hữu một hình xăm tốt cả về chất và lượng? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Loading...

Xăm hình là loại hình nghệ thuật thu hút được nhiều lứa tuổi, từ già đến trẻ, từ nam đến nữ. Qua thời gian, các mẫu hình xăm ngày được mở rộng theo nhiều hướng không chỉ gói gọn trong xăm chữ, xăm hình khổ lớn về rồng về hổ nữa mà còn có kiểu xăm Maori, xăm ký tự, hình đáng yêu ngộ nghĩnh. Giờ đây, các hình xăm nhỏ ngày càng được ưa chuộng vì nó vừa giúp chủ nhân thể hiện cá tính vừa tiết kiệm chi phí vì giá hình xăm nhỏ vô cùng kinh tế cho tất cả mọi người.

gia hinh xam nho kinh te nhatTại sao giá hình xăm nhỏ lại phải chăng?

Trước hết, hình xăm nhỏ được hiểu là những hình xăm có kích thước khoảng 10cm2, như vậy với nam hình xăm nhỏ vừa bằng mu bàn tay. Tuy kích thước nhỏ nhưng những kiểu dáng hình xăm nhỏ lại rất đa dạng, từ xăm chữ, xăm thú đến ký tự… Chính vì vậy nên giá hình xăm nhỏ có thể giao động theo mẫu hình xăm.

gia hinh xam nho Nên xăm hình xăm nhỏ vì chúng có kích thước nhỏ nên thời gian xăm ít hơn, thường chỉ cần xăm một lần tiết kiệm thời gian xăm cho bạn. Thời gian xăm ngắn, bạn sẽ ít chịu đau hơn. Với các hình xăm đen bạn sẽ không sợ phải đi dặm lại màu nhiều.

gia hinh xam nho 2Hình xăm nhỏ nên có thể thích hợp xăm ở rất nhiều vị trí vì vậy khi bạn chọn được hình xăm yêu thích thì không sợ không có chỗ xăm như các hình xăm kích thước lớn. Đặc biệt giá hình xăm nhỏ rẻ hơn rất nhiều so với các hình xăm nghệ thuật.

gia hinh xam nho 3Giá hình xăm nhỏ vừa đảm bảo cả chất và lượng

Vẫn biết đồ rẻ thì không tốt, đồ tốt thì không rẻ, nhưng chúng ta vẫn cần phải cân đối cả hai điều này đúng không? Tuy nhiên giá cả của hình xăm nhỏ không chỉ phụ thuộc vào kích thước mà còn phụ thuộc vào độ khó của hình xăm, trình độ và kinh nghiệm của thợ xăm và hình xăm màu hay xăm đen. Mặc dù vậy, giá hình xăm nhỏ cũng sẽ không thể ít hơn 500 nghìn đồng để có thể đảm bảo cả chất và lượng.

Có nhiều người không biết rõ giá cả hình xăm nên nhiều cơ sở đã lợi dụng điều này để chạy các chương trình khuyến mại cho các hình xăm nhỏ giá chỉ từ 100 – 200 nghìn đồng. Tất nhiên, một số cơ sở uy tin có thể tri ân khách hàng bằng cách này, tuy nhiên phần nhiều là các cơ sở nghèo nàn về vật chất. Khi sử dụng dịch vụ của họ thì bạn có thể đối mặt với nguy cơ như:

  • Hình xăm nhanh bị bay màu do sử dụng mực kém chất lượng vì vậy giá hình xăm nhỏ sẽ rẻ hơn
  • Hình xăm xấu, nhanh hỏng do trình độ thợ xăm kém hoặc thợ học nghề
  • Không sử dụng kim xăm riêng cho từng người, bạn có thể đối mặt với nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường máu

gia hinh xam nho tot nhat

gia hinh xam nho hom nayĐể có một hình xăm nhỏ ưng ý nhất vừa bền đẹp lại vừa kinh tế thì bạn nên tìm đến các cơ sở xăm hình lớn, uy tín, có nhiều người review về chất lượng. Giá hình xăm nhỏ sẽ không rẻ nếu bạn chọn xăm hình thú hay các hình có độ khó cao, và sẽ không đắt nếu bạn chỉ xăm ký tự hay các hình đơn giản. Vì vậy đừng quá băn khoăn về giá khi muốn sở hữu cho mình một hình xăm nhỏ đẹp.

Loading...

BÌNH LUẬN