Ghiền  Mì Gõ là gì? Kênh Facebook và Youtube của Ghiền Mì Gõ

0
1090
Loading...

Ghiền Mì Gõ là gì, sự cố ảnh sexy của Chu Uyên Phương – Uyên Betty có ảnh hưởng gì tới kênh Ghiền Mì Gõ hay không.

Loading...

Mới đây, sự cố Chu Uyên Phương lộ hình ảnh sexy nóng bỏng khiến cộng đồng mạng sục sôi. Nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nhóm Ghiền Mì Gõ. Danh tiếng của họ bị vạ lây bởi HotGirl người Tiền Giang. Vậy, Ghiền Mì Gõ là gì? Kênh Youtube và Facebook của Ghiền Mì Gõ có gì đặc biệt.

Ghiền  Mì Gõ là gì? Kênh Facebook và Youtube của Ghiền Mì Gõ

Giới thiệu về Ghiền Mì Gõ

Ghiền Mì Gõ là một kênh giải trí với nhiều thể loại video, clip hài hước, hợp với giới trẻ và đặc biệt không thu phí người xem. Công ty chủ quản của Ghiền Mì Gõ, FapTV, Phim Cấp 3 là Big Cat, một công ty startup tại Việt. Big Cat chuyên về video online, được AIG mua lại hồi tháng cuối tháng 10/2016.

Fanpage Facebook Ghiền Mì Gõ tại địa chỉ @GhienMiGo được tạo vào Được tạo vào Tháng 7 2015. Với hơn 1 triệu lượt Like. Kênh Youtube của Ghiền Mì Gõ tại địa chỉ https://www.youtube.com/ghienmigo đã gần được 1 triệu lượt Follow (Đăng ký). Mỗi clip đều trên 1 triệu view.

Các series video của Ghiền Mì Gõ gồm Biệt Đội Bá Cháy, Mì Gõ Đặc Biệt, Bộ Tứ Bá Đạo, Mì Gõ Boom Tấn, 1900 Hồi Đó và Mì Gõ. Nhóm diễn viên cả nam lẫn nữ của Ghiền Mì Gõ gồm những thành viên:

Ghiền  Mì Gõ là gì? Kênh Facebook và Youtube của Ghiền Mì Gõ 2Trang Phi : https://www.facebook.com/dv.phihuyentrang

Bi Max : https://www.facebook.com/MrBi.Migo

Pom (anh bán nhang) : https://www.facebook.com/pagepombua.

NJAY : https://www.facebook.com/njaynguyen

Pinky Bảo Trân : https://www.facebook.com/PinkyBaoTran.Page

Nysaki : https://www.facebook.com/PinkyBaoTran.Page

DJ Na : https://www.facebook.com/anna.fungj

Ba Tây : https://www.facebook.com/hanabatay.master

Fanpage Ghiền Mì Gõ : https://www.facebook.com/GhienMiGo

Đạo Diễn : AT Nguyễn : https://www.facebook.com/AT.DIRECTOR

Uyên Betty Mì Gõ

Ghiền Mì Gõ đồng thời còn mời nhiều hotgirl, hotboy tham gia đóng các video clip hài, có thể kể đến hiện tượng Chu Uyên Phương. Những ai chưa biết về cô nàng này có thể tham khảo bài viết Uyên Betty là ai.

Sự cố lộ ảnh nóng của Uyên Betty Mì Gõ gây ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của nhóm. Trên Facebook Chu Uyên Phương cũng đã đăng stt nói về điều này.

Ghiền  Mì Gõ là gì? Kênh Facebook và Youtube của Ghiền Mì Gõ 3Xin cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian giúp đỡ và tra thông tin giúp Uyên, sau stt hôm qua đã có rất nhiều bạn inbox giúp Uyên mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì, dù chỉ là những người xa lạ không quen biết . Cuộc đời vẫn còn rất nhiều người tốt, Uyên thật lòng biết ơn mọi người đã không ngần ngại giúp đỡ và hết lòng động viên suốt từ hôm qua đến giờ . Kẻ xấu sẽ được đưa ra ánh sáng sớm thôi.

Nhân đây mình cũng xin phép nói với các bạn báo lá cải, những trang page chuyên câu like trên Facebook ĐỪNG MANG MÌ GÕ ĐÍNH LIỀN VỚI TÊN MÌNH ĐỂ GIẬT TÍT NỮA ! Mình chỉ tham gia vài tập đầu tiên của Mì Gõ, và bây giờ họ phải chịu sự chỉ trích, bị vạ lây vì những hình ảnh trên trời rơi xuống của mình . Chuyện của mình không liên quan gì tới người khác, và mình cũng không muốn làm ảnh hưởng tới bất kì ai ! Còn chuyện mình có tạo scandal hay không thì sự thật sẽ được sáng tỏ sớm thôi, bằng chứng đã có trong tay và kẻ xấu sẽ được trưng bộ mặt ra cho bàn dân thiên hạ biết, gia đình BẠN chắc sẽ vui lắm khi biết được thông tin này , vui vẻ mà đợi đi nha.

Một số ý kiến lại cho rằng, chính nhờ sự cố của Uyên Betty mà nhóm Ghiền Mì Gõ lại trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Để hiểu rõ Ghiền Mì Gõ là gì, tốt nhất bạn nên xem clip hài của nhóm để thấy được những nỗ lực của các thành viên trong việc tạo ra kênh giải trí thú vị cho khán giả.

Loading...

BÌNH LUẬN