FAQ là gì? Ý nghĩa viết tắt của từ FAQ

0
1749
Loading...

FAQ là gì mà tại sao bạn lại rất hay gặp nó trên các website, mạng xã hội? Thực chất, FAQ là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh? Hãy cũng xem những giải thích dưới đây nhé!

Loading...

FAQ là gì?

FAQ là một từ viết tắt trong tiếng Anh, đầy đủ là Frequently Asked Questions, hiểu theo nghĩa tiếng Việt là câu hỏi thường gặp.

faq là gì

Bạn thường hay gặp cụm từ FAQ trên các website, mạng xã hội phổ biến, hoặc trong các nội quy, thông báo của tổ chức, doanh nghiệp.

Thông thường, FAQ cung cấp tất cả các câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng với mục đích giúp cho người xem hiểu rõ hơn về các vấn đề, giải đáp được những thắc mắc, mong muốn thường trực nhất.

Xem thêm: JAV là gì

FAQ rất quan trọng đối với các website

Rất nhiều website, nhất là các website về sản phẩm, dịch vụ hoặc website thương mại điện tử chú trọng đến FAQ và thường dành riêng một chuyên mục cho nó. Tất cả các câu hỏi của khách hàng sẽ được tổng hợp lại cụ thể và được trả lời một cách đầy đủ và chính xác nhất.

FAQ ngoài việc hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng thì nó còn góp phần tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Nói cách khác, FAQ là chuyên mục có chức năng như một người tư vấn về sản phẩm, dịch vụ.

Loading...

BÌNH LUẬN