Facebook và hình ảnh nữ sinh lớp 12 Thái Phiên, Đà Nẵng “giật chồng”

0
2635
Loading...

Facebook và hình ảnh nữ sinh lớp 12 Thái Phiên, Đà Nẵng “giật chồng” được săn lùng sau vụ lùm xùm tố cáo nhau trên Group Eva tối ngày 5/1. Đây có thể nói là scandal lớn nhất sau vụ Link Full HD 16 phút Nguyễn Khánh LinhNữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng.

Loading...

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 4Facebook em Trinh, nữ sinh Thái Phiên Đà Nẵng

Theo Lê Trịnh Thanh Trang, chủ nhân của Post gây chú ý về Clip Sex Nữ sinh 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng thì em gái này tên thật là Trinh, nick Facebook là Mụi Mụi (Fa cho nó Tây), hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Thái Phiên, thành phố Đà Nẵng.

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 2Hiện tại, Facebook Mụi Mụi đã bị khóa, vì thế bất kỳ người dùng nào muốn tò mò về Face em Trinh thì không nên click vào bất kỳ tài khoản nào cả. Đó toàn là nick ảo “lừa tình”. Đặc biệt ngay sau khi hình ảnh em Trinh được lan truyền, nhiều người đã post đường link Drive, nhưng không ai biết chủ nhân của clip Lê Tuyết Vy là ai.

Xem thêm thuật ngữ trên Facebook: Kimoni là gì?

Câu chuyện về em này thì chủ thớt Lê Trịnh Thanh Trang đã nói rõ rằng, em Trinh này quay hình cảnh với anh chồng, sau đó gửi cho vợ anh ý, còn muốn anh ấy bỏ vợ con. Tuy nhiên, đây là câu chuyện từ một phía, chủ nhân của scandal chưa lên tiếng. Vì thế, mọi người nên có cái nhìn trung dung, không lên án, kết tội ai cả. Hãy xem Lịch nghỉ Tết 2017 học sinh để cùng có kỳ nghỉ dài ngày với gia đình, bạn bè.

Hãy cùng “ngắm” một số bức ảnh của em gái Trinh Mụi Mụi Thái phiên Đà Nẵng nhé.

Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng 1
Link Full HD 19 phút em gái Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên, Đà Nẵng

Facebook và hình ảnh nữ sinh lớp 12 Thái Phiên, Đà Nẵng "giật chồng" 1Facebook và hình ảnh nữ sinh lớp 12 Thái Phiên, Đà Nẵng "giật chồng" 2Facebook và hình ảnh nữ sinh lớp 12 Thái Phiên, Đà Nẵng "giật chồng" 3

Loading...

BÌNH LUẬN