Em gái 2k2 vỗ vào vùng kín gây sốt cộng đồng mạng

0
7830
Loading...

Mới đây, cộng đồng Facebook lan truyền video em gái 2k2 có hành độ vỗ vào vùng kín bỗng gây sốt. Theo thông tin trên mạng, cô gái này sinh năm 2002, với động tác vỗ tay vào bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.

Loading...

>> Xem thêm: Link Full HD của Linh Nhi 2k2 hot nhất Facebook Troll Game

Em gái 2k2 vỗ vào vùng kín gây sốt cộng đồng mạng
Em gái 2k2 vỗ vào vùng kín gây sốt cộng đồng mạng

Trong clip, em gái 2k2 không ngại ngần khi nói rằng “Em nứng loz quá”, rồi dùng tay đánh liên tục vào chỗ kín. Sau đó, cô gái quay người lại tự vỗ vào mông mình. Đến cuối video, nữ sinh 2k2 còn dùng cả hai tay chạm vào vị trí nhạy cảm.

>> Tin nóng: Link full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng nóng nhất Facebook tuần qua

Ngay sao khi clip em gái 2k2 vỗ vào vùng kín được đăng tải, cộng đồng Facebook đã săn tìm thông tin của nữ sinh. Một số nguồn tin xác nhận cô gái 2k2 đó có tên Hương Giang, nhưng thông tin chưa được xác nhận. Có người lại bảo là em Ngọc Thảo sinh năm 2k1.

>> Không thể bỏ qua: Dòng chữ 2k3 tràn lan trên Facebook là gì mà dân mạng hot như vậy?

Chưa kể, một số ý kiến cho rằng, cô gái có thể gặp vấn đề về thần kinh nên đã hành động không giống người bình thường. Vẻ mặt của em gái 2k2 cũng phần nào thể hiện điều đó. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục săn lùng danh tính của em giá 2k2 vỗ vào vùng kín.

>> Không thể bỏ qua: Bạn trai 72 tuổi của Ngọc Trinh, Tỷ phú Hoàng Kiều là ai?

Video em gái vỗ vùng kín lần đầu xuất hiện trên Beatvn ngày 18/12/2016. Group này đăng bài với nội dung: “Khổ thân girl xinh, chán không sao lại thích chơi trò “sai-khiến” với mấy anh hàng xóm, để rồi thua cuộc phải ngậm ngùi chấp nhận làm theo những điều các anh yêu cầu … đó là hành động một cách …đắng lòng như này đây”.

Dựa vào stt này, chúng ta có thể đoán rằng, em gái 2k2 (hoặc 2k1) do chơi trò sai khiến, đã phải thực hiện theo yêu cầu của người thắng và quay lại video cảnh vỗ vào vùng kín, mông, rồi nói câu: “Em nứng loz quá”. Thật đáng buồn cho một thế hệ.

Loading...

BÌNH LUẬN