Download mẫu bảng chấm công excel dễ quản lý

0
3430
Loading...

Chia sẻ cho các bạn mẫu bảng chấm công nhân viên bằng Excel phục vụ công tác quản lý nhân sự. Tải ngay bảng chấm công excel đẹp mắt, tiện lợi để áp dụng vào công ty nhé!

Loading...

Chấm công là công việc cực kỳ quan trọng trong công tác tính lương cho nhân viên của các doanh nghiệp. Hiện tại, tuy đã có nhiều cách chấm công mới tự động như chấm công bằng máy quét vân tay, chấm công bằng ứng dụng, phần mềm, tuy nhiên, chưa có nhiều doanh nghiệp có điều kiện áp dụng, nhất là ở tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vậy thì mẫu bảng chấm công bằng Excel dưới đây có thể là một cách tiện lợi giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi ngày công của các nhân viên.

Link tải: bảng chấm công nhân viên

Hướng dẫn sử dụng mẫu bảng chấm công Excel

Mẫu bảng chấm công này có 3 Sheet và sắp xếp khoa học. Ở dạng xem lịch biểu, có thể xem được tổng quan về số ngày đi làm của nhân viên, xem họ nghỉ ngày nào… theo các mã màu và các số liệu thống kê trực quan.

Xem thêm: 100 phím tắt trong Excel bạn cần nhớ

bảng chấm công mẫu

Bên cạnh đó, ở Sheet nghỉ phép của nhân viên cũng dễ dàng tính phép cho các nhân viên với rất nhiều lý do, bạn có thể dễ dàng đối soát lại với đơn nghỉ phép để chấm công theo mẫu.

bảng chấm công excel

Tại Sheet thiết đặt, bạn có thể dễ dàng thiết lập được lý do nghỉ phép của nhân viên, qua đó tiện lợi hơn trong việc quản lý.

mẫu bảng chấm công dễ sử dụngMẫu bảng chấm công bằng Excel này được chia sẻ trên một diễn đàn công nghệ và đã được nhiều công ty áp dụng trong việc chấm công, tính lương. Hy vọng đây sẽ là mẫu giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự doanh nghiệp. Tham khảo thêm nhiều mẹo về cách sử dụng Excel cho dân văn phòng. Chúc các bạn thành công!

Loading...

BÌNH LUẬN