Dòng chữ 2k3 tràn lan trên Facebook là gì mà dân mạng hot như vậy?

0
25734
Loading...

Nhiều người tỏ ra tò mò không biết dòng chữ 2k3 là gì, vì sao dân Facebook nhắc tới nhiều chữ 2k3 như vậy. Có quá nhiều thông tin trên Internet nên mọi người cũng không biết đâu là sự thật.

Loading...

2k3 là gì?

Dòng chữ 2k3 tràn lan trên Facebook là gì mà dân mạng hot như vậy
Dòng chữ 2k3 tràn lan trên Facebook là gì mà dân mạng hot như vậy

Hẳn nhiều người không biết 2k3 là gì, dòng chữ xuất hiện với tần suất dày đặc thời gian gần đây trên Facebook. Trên thực tế, 2k3 là chữ viết tắt năm sinh 2003. Mà ở đây, cư dân mạng muốn ám chỉ tới Link clip em gái 2k3 ở Hải Phòng tự sướng.

Đoạn video chỉ dài khoảng 1 phút 40 giây ghi lại cảnh một nữ sinh 2k3 tự sướng, được cho là người Hải Phòng. Hiện tại, danh tính của em gái này chưa rõ, nhưng cộng đồng Facebook kháo nhau em ý có tên Hà Thương. Hy vọng bạn đã biết dòng chữ 2k3 là gì, 2k3 nghĩa là gì?

Nếu lượn lờ mấy group Facebook như Hóng biến hội, Anh hai phê cần, Troll Game, rồi chịu khó là comment đều dễ dàng tìm thấy các đường dẫn chia sẻ cảnh “Thủ dâm em Hà Thương”. Nhiều người dùng Facebook nhận xét em gái xuất hiện trong clip trông già hơn so với cái tuổi 2k3 của mình.

Dòng chữ 2k3 tràn lan trên Facebook là gì mà dân mạng hot như vậy 2Chưa kể, một số thành viên còn khẳng định, thực tế có tới 3 clip chứ không chỉ có 2 như cộng đồng mạng đang share điên cuồng. Cũng chẳng ai thấy rõ mặt nữ sinh 2k3 là ai, liệu đó có phải clip tận đẩu tận đâu hay không.

Cảnh giác với phần mềm độc hại, đường link bẩn

Từ khóa em gái 2k3 là gì, hay clip nữ sinh 2k3 Hải Phòng được tìm kiếm rất nhiều. Cùng với đó, không ít đối tượng lợi dụng trend này để kiếm tiền thông qua Facebook ảo. Nguy hiểm hơn, hacker sẽ chèn mã độc vào các đường link 2k3 mà khi nạn nhân click vào sẽ dính mã độc.

Dẫu biết trước một vụ việc hot như vậy, hẳn ai cũng muốn biết 2k3 là gì. Nhưng hãy cảnh giác trước các đường link được chia sẻ tràn lan bởi không ít trong số đó là cái bẫy dăng sẵn để chờ con mồi nhảy vào sẽ bị lây nhiễm mã độc, phần mềm theo dõi. Vấn đề bảo mật cần được đặt lên hàng đầu.

Thời gian gần đây, rất nhiều trường hợp bị mất tài khoản Facebook, đánh cắp tiền ngân hàng, lừa đảo. Hy vọng mọi người cảnh tỉnh trước trào lưu 2k3 là gì, cũng giống như cơn cuồng đi tìm Link full 16 phút Nguyễn Khánh Linh.

Loading...

BÌNH LUẬN