Đến khi nào Viettel mới thôi “móc túi” khách hàng

4
137
Loading...

Gần đây, một loạt sự việc được người dùng phanh phui về tình trạng Viettel móc túi khách hàng đã khiến cho không ít người cảm thấy bức xúc và trở nên hoang mang, lo lắng.

Loading...

Trên Facebook mấy ngày hôm nay đều chia sẻ một thông tin về sự việc được cho là hành động móc túi khách hàng trắng trợn của Viettel.

viettel moc tui khach hang

Theo các thành viên này, thì khách hàng đang bị Viettel ngầm kích hoạt dịch vụ AnyBook với mức chi phí mỗi tháng phải trả lên tới 9.000 VNĐ. Thành viên này cũng đề cập đến việc hủy dịch vụ này để ngăn chặn những khoản tiền bị mất không đáng có với nhà mạng.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, hàng ngàn người dùng Viettel đã ngay lập tức soạn tin nhắn hủy dịch vụ và họ đều nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công dịch vụ Anybook của Viettel.

viettel moc tui khach hang

Đến lúc này, làn sóng phẫn nộ với cung cách làm việc có phần chộp giật của Viettel đã hiện rõ. Nhiều người đang là khách hàng của Viettel đã không ngần ngại chuyển sang các nhà mạng khác như Mobifone, Vinafone với chi phí hợp lý hơn.

Theo tìm hiểu của TechNuy, Viettel không chỉ “ăn cắp” tiền của khách hàng theo hình thức này mà còn tỏ ra khá khéo léo với những hình thức có phần tinh vi hơn, chẳng hạn như: tự động đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho khách hàng kèm theo điều khoản miễn phí trong 10-15 ngày. Sau 10-15 ngày đó, khách hàng sẽ bắt đầu bị tính phí.

Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như sau 10-15 ngày dùng thử, Viettel sẽ nhắn tin hỏi lại khách hàng về việc có tiếp tục sử dụng dịch vụ này hay không? Và với cách làm như thế này, Viettel đã và đang hàng ngày móc túi của hàng triệu thuê bao trên cả nước.

Ngoài ra, trên một số những diễn đàn lớn về công nghệ như GSM hay Tinh tế cũng đều đề cập đến hàng loạt các thông tin về việc lừa dối người dùng của Viettel, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến việc đăng ký và sử dụng 3G Viettel chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây hoặc tại đây.

TechNuy sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về vụ việc này…

Loading...

4 BÌNH LUẬN

  1. Bọn lừa đảo mất dạy, còn cái kiểu tính tiền khuyến mại điêu hơn niêu, gọi tài khoản khuyến mãi cứ gọi là nhanh cmn hết. Bức éo có chỗ nào xả.

    • viettel hãy nói theo cách của bạn còn ăn cướp là việc của chúng. vì lẽ đó tôi đã bỏ viettel mấy năm nay rồi

BÌNH LUẬN