Dầu ăn là gì? Dùng dầu ăn khi quan hệ tình dục có nguy hiểm không?

0
757
Loading...

Có nhiều người thắc mắc không hiểu tại sao khi nói về mối quan hệ giữa hai thằng con trai thì những người xung quanh, đặc biệt là bạn bè thân thiết thường tặng họ hình ảnh can dầu? Bạn có thắc mắc về điều đó không? Vậy ở đây dầu ăn là gì, nó được hiểu như thế nào?

Loading...

Dầu ăn là gì?

Theo Bách khoa toàn thư mở thì dầu ăn được tinh lọc từ thực vật hoặc động vật, chúng thường có màu vàng và tồn tại ở thể lòng ở nhiệt độ thường. Công dụng của chúng là dùng trong nấu ăn và bôi trơn.

dầu ăn làm từ gìDầu ăn chia làm hai loại: dầu thực vật có nguồn gốc từ thực vật và các loại hạt như dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu cọ…; dầu ăn có nguồn gốc động vật như mỡ heo/lợn, bơ làm từ sữa bò. Trước đây hầu hết chúng ta đều sử dụng mỡ động vật để đun nấu, sau này mới phát hiện ra “dầu thực vật” khi tinh lọc các loại thực vật trên.

Như đã nói, dầu ăn có công dụng bôi trơn. Nó không chỉ được dùng để bôi trơn cho dụng cụ, đồ đạc… nó còn được bôi trơn trong một số trường hợp đặc biệt như quan hệ tình dục giữa nam nữ hoặc nam nam. Đây chính là lý do “dầu ăn là gì” của hình ảnh can dầu mà chúng ta đã đề cập đến.

Xem thêm: bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc của hai hotgirl nóng bỏng

Dùng dầu ăn trong quan hệ tình dục có nguy hiểm?

Dựa trên thực tế thì chưa có ca nhập viện này nguyên nhân là do dùng dầu ăn cho chuyện ấy. Thậm trí có nhiều người sử dụng chúng để tránh hiện tượng khô, rát và để dễ dàng hơn trong chuyện yêu trước khi họ biết đến các sản phẩm chuyên dụng đặc biệt cho chuyện đó.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng họ không nên sử dụng dầu ăn để bôi trơn khi quan hệ tình dục vì các nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục tiết niệu. Bởi vì dầu ăn là dùng để nấu ăn, rán, chiên xào… chúng không sinh ra để dùng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, chính vì vậy việc chế biến và sản xuất sản phẩm này không có yêu cầu khắt khe và kiểm định về mặt y tế như các sản phẩm thuốc bôi.

dầu ăn có tác dụng gì
Dầu ô liu rất tốt cho sức khỏe, có thể dùng dầu ô liu trộn các loại salad.

Vậy có thể trả lời cho câu hỏi dầu ăn là gì ngắn gọn như sau: dầu ăn là tinh chất được lọc từ mỡ động vật hoặc thực vật có tác dụng để nấu ăn và bôi trơn. Tuy nhiên, không nên sử dụng dầu ăn cho mục đích tình dục mà hãy sử dụng các sản phẩm chuyên dụng khác.

Loading...

BÌNH LUẬN