Đã có thể Jailbreak iOS 10 dành cho iPhone, iPad hay chưa?

0
64
Loading...

Người dùng iPhone, iPad đang mong ngóng Tool Jaibreak iOS 10, nhưng liệu đã có thể Jailbreak iOS 10 của Pangu hay chưa? Bạn có thể tham khảo Cách Jailbreak iOS 10.

Loading...

Ngay khi Apple phát hành iOS 10, các nhóm hacker đã tung ra video (hoặc thông tin) khoe có thể Jailbreak iOS 10. Tuy nhiên, đây đều là những màn bẻ khóa dùng công cụ đặc biệt, không hề tung ra bất kỳ Tool Jailbreak iOS 10 ( jb iOS 10 ) nào cả.

Đã có thể Jailbreak iOS 10 dành cho iPhone, iPad hay chưa?
Đã có thể Jailbreak iOS 10 dành cho iPhone, iPad hay chưa?

Chưa có tool Jailbreak iOS 10 của Pangu

Người dùng iPhone, iPad lưu ý rằng, hiện chưa có bất kỳ nhóm nào tung ra tool Jailbreak iOS 10. Hệ điều hành này vẫn rất còn bảo mật. Ngay cả Pangu cũng chỉ dám “khoe” thành tích là bẻ khóa thành công chứ không thể phát hành ra phần mềm hoàn thiện để sử dụng trên diện rộng.

Đã có thể Jailbreak iOS 10 dành cho iPhone, iPad hay chưa 2
Pangu mới chỉ Jailbreak từ iOS 9.3.3 trở xuống

Hiện tại, nhóm Pangu (Bàn cổ) mới chỉ tung ra công cụ Jailbreak được phiên bản hệ điều hành từ iOS 9.3.3 trở xuống. Phần mềm hỗ trợ từ iPhone 5S trở lên, iPad Mini 2 và model cao cấp hơn. Đây là nhóm Jailbreak nổi tiếng bậc nhất thế giới. Với những ai đã jailbreak iOS muốn chơi game Mario có thể tham khảo Cách hack để chơi game Super Mario Run trên iPhone Jailbreak

Nếu xuất hiện thông tin nào nói rằng, đã jb iOS 10 thành công dành cho iPhone, iPad thì chỉ là tin vịt. iFan cần cảnh giác trước luồng thông tin như vậy. Vì rất có thể, các đối tượng đang cố lừa những người nhẹ dạ cả tin click vào đường link trỏ tới website chứa mã độc, đánh cắp dữ liệu.

Technuy sẽ cập nhật phần mềm Jailbreak iOS 10 ngay khi có tool. Mọi người nên lựa chọn nguồn tin cậy như trang chủ Pangu và Technuy.Com.

Loading...

BÌNH LUẬN