Công ty đòi nợ TP.HCM uy tín – làm sao để chọn?

0
6911
Loading...

Thị trường dịch vụ đòi nợ thuê tại Thành phố HCM đang ngày càng sôi động và phát triển trong những thời gian gần đây. Các công ty đòi nợ thuê TPHCM không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực mà họ còn đem lại cho khách hàng niềm tin về lĩnh vực khá nhạy cảm này. Trên thị trường hiện nay, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn công ty đòi nợ thuê mà mình tin tưởng. Nhưng đâu là công ty đòi nợ hiệu quả, uy tín với giá dịch vụ đòi nợ thuê hợp lý thì lại là điều khó có thể biết được.

Loading...

Cảnh báo về những công ty đòi nợ giả mạo

Bên cạnh những công ty đòi nợ thuê hợp pháp và uy tín tại TPHCM còn có rất nhiều các tổ chức, cá nhân thực hiện dịch vụ đòi nợ thuê ngoài lề, trái phép. Trong đó 3 trường hợp phổ biến đó là:

  • Cá nhân cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê.
  • Mạo danh công ty đòi nợ thuê để đòi nợ;
  • Tình trạng “đầu gấu đòi nợ”, sử dụng các hành vi trái pháp luật để đòi nợ như: chiếm đoạt tài sản; bắt giữ, xâm hại hại sức khỏe, tính mạng của con nợ.

Hiện nay, dịch vụ đòi nợ thuê đã là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện được pháp luật công nhận. Chỉ các công ty đòi nợ thuê được cấp giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự của Công an mới được phép hoạt động trên khu vực.

Các tiêu chí để chọ một công ty đòi nợ thuê TPHCM uy tín?

công ty đòi nợ thuêCác chủ nợ đã “mất tiền” vào tay con nợ, họ sẽ không muốn mất thêm những đồng tiền lãng phí vào những công ty đòi nợ mạo danh mà còn mang lại nguy hiểm cho bản thân.

Tuổi đời của công ty đòi nợ

Nên chọ một công ty đòi nợ có tuổi đời lâu năm để gửi trọn niềm tin, bởi một công tin đã hoặt động lâu năm về dịch vụ đòi nợ sẽ tích lũy được rất nhiêu kinh nghiệm về những vụ đòi nợ khó cũng như luật phát về đòi nợ.

Khảo sát kết quả mà công ty đòi nợ đã làm được trong những năm hoạt động

Nếu một công ty đòi nợ mà được gọi là uy tín thì phải có hàng trăm khác hàng tim đến họ để gửi gắm những khoản nợ khó đòi với những hợp đồng đòi nợ hàng tỷ đồng, và họ được các doanh nghiệp luôn sử dụng để hợp tác, ngoài ra trong quá trình hoặt động của công ty đòi nợ thuê uy tín còn được nhận những danh hiệu giải thưởng do nhà nước trao.

Đánh giá dịch vụ đòi nợ của họ

Để đánh giá về một công ty đòi nợ thuê thì yếu tố hàng đầu đó là đánh giá về dịch vụ của họ, một công ty uy tín và chuyên nghiệp là một công ty phải nhanh chóng đưa ra mọi chiến lược đòi nợ nhanh và hiểu quả văn minh đúng pháp luật với bất kỳ các khoản nợ dù dễ hay khó đòi của khác hàng.

Loading...

BÌNH LUẬN