Công cụ 3uTools là gì mà có thể thay thế iTools hỗ trợ iOS?

0
630
Loading...

3uTools nổi lên là ứng viên sáng giá thay thế iTools để người dùng vọc vạch iOS, vậy công cụ 3u Tools là gì và vì sao lại nổi tiếng như thế? Để sử dụng công cụ này, người dùng tham khảo Cách tải và cài đặt công cụ 3uTools về máy thay thế iTools

Loading...
Công cụ 3uTools là gì mà có thể thay thế iTools hỗ trợ iOS?
Công cụ 3uTools là gì mà có thể thay thế iTools hỗ trợ iOS?

Bạn có thể tham khảo Cách sử dụng 3uTools. Do mới phát hành nên nhiều người chưa biết 3uTools là gì, tác dụng như thế nào. Trước đây, iFan đã rất quen thuộc với iTools, công cụ hỗ trợ tuyệt vời người dùng iOS.  Nó có thể giúp làm nhạc chuông, sao lưu và khôi phục dữ liệu, quay màn hình, lưu thao tác.

>> Xem thêm: Cách tắt chế độ rung Vibration trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad

Tuy nhiên, nhà sản xuất đã thương mại hóa iTools khiến người dùng gặp khó, đặc biệt nó chưa tương thích với iOS 10. Vì thế, những ai muốn vọc vạch iPhone, iPad chuyển sang dùng 3uTools, công cụ mạnh mẽ đủ sức thay thế iTools, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

3uTools là gì?

3U Tools được nhóm 3uTeam phát triển, là công cụ mạnh mẽ giúp kết nối và thực hiện giao tiếp giữa máy tính và thiết bị iOS thay vì phải sử dụng iTunes khá phiền phức cùng nhiều hạn chế khác. Các công dụng của 3uTools có thể kể đến như copy nhạc, ảnh, tạo nhạc chuông. Nói tóm gọn, đó là bộ công cụ có thể thay thế hoàn toàn iTools.

>> Thủ thuật hữu ích: 21 phím tắt bàn phím dành cho máy tính Windows

Công cụ 3uTools là gì mà có thể thay thế iTools hỗ trợ iOS 2
Công cụ 3uTools có nhiều tính năng thú vị

Không những thế, 3uTools còn mang đến sự khác biệt khi hỗ trợ bẻ khóa iPhone chỉ bằng cú nhấp chuột. Phần mềm đặc biệt tương thích với thiết bị cài đặt iOS 10, điều mà “người tiền nhiệm” của nó chưa làm được. Ngoài ra, 3u Tools còn thêm tính năng khác như kiểm tra, tải phiên bản iOS mới nhất, hỗ trợ Flash Firmware.

Giới chuyên gia đánh giá cao 3uTools vì không chỉ thừa kế sức mạnh của iTools mà còn sáng tạo thêm những công cụ mới đáng giá. Phần mềm hỗ trợ restore thiết bị, hạ cấp iOS. Đáng chú ý, tốc độ tải của 3uTools rất nhanh. Hy vọng người dùng đã có câu trả lời thỏa đáng về khái niệm 3uTools là gì.

Loading...

BÌNH LUẬN