Clip Thanh Mai 2k3 Hải Phòng hot nhất Facebook

0
3252
Loading...

Cơn sốt clip Thanh Mai 2k3 Hải Phòng đang khiến dân mạng điên đảo, chủ đề có thể nói hot nhất Facebook vài ngày gần đây.

Loading...

Facebook đang trở thành thế giới phẳng, nơi những thông tin được truyền đi một cách chóng mặt. Bộ phận kiểm duyệt của Mark Zuckerberg đang chịu rất nhiều chỉ trích sau kỳ bầu cử tổng thống Mỹ. Mới đây, clip Thanh Mai 2k3 trở thành chủ đề hot nhất Facebook. Tất nhiên, có những người còn không biết 2k3 là gì?

Hình ảnh và Facebook Hà Thương nữ sinh 2k3 ở Hải Phòng tự sướng 3
Cô gái được cho là Hà Thương 2k3

Video quay cảnh “tự sướng” của một nữ sinh được cho là người Hải Phòng lan truyền chóng mặt. Tất nhiên, Facebook thêm lần nữa tỏ rõ sự yếu kém trong khâu kiểm duyệt. Ngay như Google, công ty vốn rất nghiêm ngặt về video nhạy cảm cũng “bó tay” để các tài khoản Youtube đăng tải “vô tội vạ” clip em gái Thanh Mai 2k3.

Thực hư về câu chuyện Thanh Mai 2k3

Về việc Facebook lan truyền video Thanh Mai 2k3, có khá nhiều thông tin khác nhau. Phần lớn, người dùng Face chỉ biết đến đường link Em gái Hà Thương 2k3 Hải Phòng chứ ít biết về Thanh Mai.

Thông tin trên mạng cho rằng, do clip không rõ mặt nên đã có sự nhầm lẫn nhất định. Nhân vật chính là Hà Thương đã “đổ vấy” cho cái tên Thanh Mai. Thực hư câu chuyện vẫn chưa được làm rõ vì trên thực tế, còn rất nhiều nghi vấn xung quanh việc lộ Link Full HD video Thanh Mai 2k3.

Clip Thanh Mai 2k3 Hải Phòng hot nhất Facebook
Clip Thanh Mai 2k3 Hải Phòng hot nhất Facebook

Cũng nói thêm rằng, cộng đồng mạng còn đồn thổi thông tin em gái 2k3 đã tự tử. Một số đối tượng thậm chí sử dụng kỹ thuật chỉnh HTML trên nền web để sửa bài viết trên trang Dân Trí, rồi lừa người dùng với tít bài: “Bé gái sinh năm 2003 tự vẫn vì clip phát tán trên mạng”.

Người dùng sẽ phải cảnh giác cao độ trước những diễn biến phức tạp của môi trường Internet. Đặc biệt, với cơn sốt Thanh Mai 2k3, nhiều kẻ sẽ lợi dụng để lừa mọi người click vào đường link, từ đó lây nhiễm mã độc lên thiết bị. Chúng có thể đánh cắp dữ liệu cá nhân, mật khẩu, tài khoản ngân hàng.

Loading...

BÌNH LUẬN