Chúc Tết hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

0
296
Loading...

Bên cạnh những câu chúc Tết hay bằng tiếng Việt thì sử dụng những lời chúc Tết hay nhất bằng tiếng Anh là điều không thể thiếu trong đời sống hội nhập hiện nay. Việc sử dụng các câu chúc bằng tiếng Anh cũng thể hiện một phần trình độ và khả năng am hiểu của người gửi tới người nhận. Bên cạnh đó những câu chúc Tết này còn mang lại sự lạ lẫm so với những tin nhắn khác, gây ấn tượng trong lòng người nhận tin nhắn. Dưới đây là các câu chúc Tết ý nghĩa và hay nhất bằng tiếng Anh được sử dụng nhiều:

Loading...

Tổng hợp những câu chúc Tết hay bằng tiếng Anh

Happy New Year 2017
Happy New Year 2017

1. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year.

=> Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng năm mới.

Đây là dạng câu chúc Tết phổ biến được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhận được lời chúc này chắc chắn người nhận sẽ nở nụ cười hạnh phúc.

  1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

=>  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Nếu bạn bè của bạn nhận được những lời chúc Tết ý nghĩa như thế này chắc chắn họ đang hạnh phúc và cảm thấy ấm áp trong lòng vì có một người bạn luôn dõi theo mình, quan tâm tới cuộc sống của họ.

Happy New Year 20173. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

=> Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

Chắc chắn rằng mỗi gia chủ khi nhận được những câu chúc Tết hay nhất như vậy luôn cảm thấy hãnh diện, sung sướng khi vào đầu năm mới được người khác mong muốn mình rước lộc vào nhà. Đảm bảo rằng với những câu chúc tết ý nghĩa này bạn sẽ được tiếp đã trọng hậu và như là khách quý.

  1. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.

=>  Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

Câu chúc Tết hay nhất và mang lại cho con người nhiều suy nghĩ về cuộc sống hiện đại và hướng tới tương lai. Nếu nhận được lời chúc Tết như vậy chắc chắn rằng người gửi mong muốn bạn có cuộc sống hoàn hảo, tốt đẹp nhất.

Happy New Year 2017
Happy New Year 2017
  1. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

=> Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!

Đây là câu chúc Tết phổ biến và được nhiều người dùng nhất. Tuy đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều tầng nghĩa khác nhau.

  1. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

=> Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Câu chúc Tết ý nghĩa này dành cho những người mới gặp hoạn nạn trong năm cũ, mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn ở năm mới.

  1. Everything starts anew with the new year coming. May your new year be filled with the happiest things and bringtest promise.

=> Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Một trong những câu chúc Tết hay nhất được rất nhiều người nước ngoài sử dụng trong năm mới của họ. Mong muốn năm mới tới với nhiều niềm vui mới cho người nhận được lời chúc đó.

  1. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

=> Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

  1. Một câu vè chúc Tết của người nước ngoài gây ấn tượng và khá kỳ công:

Make a heart that never breaks.

Make a smile that never fails.

Make a touch that never pains.

Make a friendship that never ends.

HAPPY NEW YEAR EVERYONE. I LOVE YOU SO MUCH!!!

Happy New Year 2017
Happy New Year 2017
  1. Nice day, new year, my dears ! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more helthy. May be these are most valuable properties.

=>  Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý ! bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh trên giúp người nhận cảm thấy được tôn trọng vì người gửi đã kỳ công chuẩn bị những lời yêu thương nhất. Từ đó giúp tình cảm năm mới thêm phần đầy đủ, tăng thêm niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người. Hãy dành cho những người thân yêu bên mình những lời chúc Tết ý nghĩa và hay nhất để gắn chặt niềm yêu thương, cùng giúp đỡ nhau sống tốt và an khang, thịnh vượng trong năm mới 2017.

Xem thêm: loi chuc tet hay

Loading...

BÌNH LUẬN