Chi phí xăm hình bao nhiêu tiền

0
2765
Loading...

Bạn đang có ý định xăm hình nhưng lại không biết xăm hình bao nhiêu tiền, làm sao có thể xăm được một hình vừa ưng ý lại vừa vừa túi tiền?

Loading...

xam hinh bao nhieu tienCó thể nói giá cả hình xăm rất khó đưa ra khung giá chuẩn vì giá của hình xăm không giống như điện thoại, các đồ điện tử trong nhà của bạn, những thứ có thể dễ dàng so sánh về cấu hình, chất lượng sản phẩm có thể đo đếm được. Chi phí xăm hình bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kích thước hình xăm, độ khó của hình xăm và tay nghề của thợ xăm cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn được hưởng, mà những thứ đó rất khó đong đếm. Vậy nên, giá hình xăm phụ thuộc vào việc bạn có hài lòng với hình xăm của mình hay không

Chi phí xăm hình bao nhiêu tiền với hình xăm nghệ thuật

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số bảng giá xăm hình mà bạn có thể tham khảo:

xam hinh bao nhieu tien 2

Hình xăm nghệ thuật thường là các hình xăm lớn chiếm nhiều diện tích da và khá phức tạp, độ khó cao như hình xăm hổ, hình xăm rồng, hình xăm phong cảnh… Vậy chi phí xăm hình bao nhiêu tiền? Bảng giá sau sẽ trả lời câu hỏi này.

bang gia xam hinh bao nhieu tienGiá hình xăm nhỏ

Tiêu chuẩn kích thước được đưa ra đối với hình xăm nhỏ thường là 10cm2, đối với hình xăm như thế này rất khó áp dụng giá chung cho nó vì không phải hình xăm nhỏ nào cũng có độ khó thấp. Vậy đối với hình xăm nhỏ thì giá cả như thế nào? Hình xăm nhỏ đẹp cho nam và hình xăm nhỏ cho nữ liệu có giá khác nhau không?

xam hinh bao nhieu tien 3Các hình xăm như xăm chữ cách điệu, xăm thú, xăm 3D thì độ tỉ mỉ và phức tạp cũng cao hơn. Tuy nhiên có thể đưa ra mức giá giới hạn tham khảo cho các bạn, đó là bảng giá hình xăm thấp nhất cho mỗi hình xăm nhỏ khoảng 10cm2 sẽ vào khoảng tối thiểu 500 nghìn đồng. Giá hình xăm cho nam và nữ cũng không khác nhau nhiều.

Cảnh báo về những cơ sở xăm hình giá rẻ

Vì lý do kinh tế mà nhiều người có ý định xăm lần đầu thường tìm kiếm những cơ sở xăm hình giá rẻ, chính vì vậy mà nhiều cơ sở xăm hình nắm bắt tâm lý này để tung ra những chiêu trò, chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng với mức giá chỉ từ 100 – 200 nghìn đồng. Bạn phải là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn xăm hình bao nhiêu tiền vì những chiêu trò giảm giá này ẩn chứa nhiều nguy cơ như:

xam hinh bao nhieu tien 4

  • Hình xăm bị hỏng, lỗi do giá rẻ nên thợ xăm làm không cẩn thận, sử dụng mực chất lượng kém dễ phai màu hoặc lên màu không chuẩn
  • Không sử dụng kim xăm riêng cho mỗi người do cơ sở vật nghèo nàn, sát khuẩn kém, đây là nguy cơ tiềm tàng dẫn đến các bệnh về da hoặc bệnh truyền nhiễm.
  • Hình xăm xấu do kinh nghiệm thợ xăm còn non kém hoặc là người mới học nghề.

Xăm hình đang là xu hướng được giới trẻ hướng đến vì nó thể hiện sự cá tính của mỗi người hoặc để lưu lại những kỉ niệm nào đó. Chính vì vậy nếu bạn thực sự muốn có một hình xăm thực sự ưng ý thì đừng quá để tâm việc xăm hình bao nhiêu tiền, hãy tìm đến những trung tâm hoặc cơ sở xăm hình uy tín, đảm bảo giá tiền phải chăng và chất lượng làm bạn hài lòng.

Loading...

BÌNH LUẬN