Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn”?

0
371
Loading...

Trào lưu hỏi “vì sao bố bạn lấy mẹ bạn” cùng những chia sẻ chết cười đã khiến mạng xã hội Weibo dậy sóng và lan tỏa sang cả Facebook Việt.

Loading...
Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 11
Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn”

Mới đây, Fanpage Beatvn đăng tải loạt ảnh Việt hóa nội dung “Vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” với những câu trả lời “cười ra nước mắt” của các bạn trẻ Trung Quốc. Post hiện đã nhận được hơn 17K lượt like và gần 3.500 lượt chia sẻ, trở thành trào lưu thật sự trên mạng.

>> Xem thêm: Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 1Bên cạnh đó, những lời bình luận trên trang Beatvn cũng khiến độc giả “cười không nhặt được miệng” với chuyện tình của bố mẹ. Hãy cùng TechNuy.Com điểm qua loạt comment đắt giá nhất, trong đó cũng không ít chuyện buồn đầy cảm động.

“Ngày xưa bố bảo qua làng tán mẹ ăn không biết bao nhiêu trận đòn của trai làng mà chẳng lẽ lại không đuợc gì , ấy thế là bố quyết tâm theo đuổi mẹ đến cùng. Đến hôm đi đón dâu bố nhìn bọn trai làng với ánh mắt khá là khinh bỉ và đầy ý nghĩa – Chúng Mày Tuổi gì”.

Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 2

>> Tư vấn hữu ích: Trọn bộ 1000 icon, biểu tượng cảm xúc bị ẩn trong Skype

“Mẹ bảo ngày xưa bố mày thấy tao bán hàng đông khách lắm tiền thế theo về luôn chả cưới hỏi gì. Hôm xin rể có mỗi cái túi đựng quần áo. Còn bố kể mẹ mày thấy bố đẹp trai, dụ bố”.

Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 3“Cha thích mẹ nên xuống nhà hoài. Ông ngoại nói về xách thịt trâu lên tao gả. Thế là cha tôi cưới được mẹ tôi. Cưới về mẹ sinh ra tôi, đến năm tôi 4 tuổi mẹ bỏ 2 cha con đi theo người khác. Lúc đó tôi nhỏ nhưng khôn lắm. Vẫn nhớ rõ cha khóc như thế nào”.

Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 4“Nghe nói hồi đó là sai lầm, lấy về mới trổ hết tật xấu ra, làm bả chán ghét lắm, nhưng nghĩ tới con nên mới nhẫn nhịn, sau này thì ổng dần bỏ bớt tật xấu, nghe bảo là do sinh ra được tôi là con trai, nên bây giờ ổng chỉ còn 1/10 xấu tính hồi kia.”

Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 6Bố mẹ tớ lãng mạn cực luôn. Bố tớ làm bảo vệ than, xong mẹ tớ chuyên đi ăn cắp than ở đường tàu. Thế nào lại quen nhau, xong từ đầu mẹ tớ còn sợ bố tớ. Mãi sau yêu nhau đắm đuối lần đầu đi hẹn hò là sang công viên Hải Phòng chơi nên từ hồi đẻ tớ ra mẹ tớ lúc nào 1/6 cũng đưa tớ sang Hải Phòng chơi.”

Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 8“Vì bố mình khoe nhà có tận 3 cái xe đạp. Mẹ tôi lấy bố tôi về vỡ mộng khi 3 cái xe chẳng có gác đầu bu hay còn gọi là xe cởi truồng. Đi mưa bắn lên tận gáy”.

Chết cười với trào lưu “vì sao bố bạn lại lấy mẹ bạn” 9“Thực ra mà nói thì. Chuyện bố tôi yêu mẹ tôi nó hoàn toàn khác hẳn. Ban đầu bố tôi yêu chị gái của mẹ tôi. Sau thì lại thành ra yêu mẹ tôi. Nghe bà nội tôi kể lúc cưới bà cô (chị của mẹ tôi) buồn lắm cơ mà bố với mẹ tôi đẹp đôi lắm. Hehe . Ảnh năm bao nhiêu quên mất”.

vi-sao-bo-ban-lay-me-ban-8vi-sao-bo-ban-lay-me-ban-8

>> Đọc thêm: Tha Thu là gì

“Hồi trước, lúc lấy nhau. Bố bảo với mẹ sau này đẻ con gái cho vui, sẽ xây ngôi nhà thật to để con gái được như công chúa. Nhưng đó là lúc mới lấy, đến bây giờ, nhà cũng do mẹ xây lên, còn bố nhiều lúc đánh bạc thua lại mang sổ đi cắm, mẹ lại chuộc về. Mỗi lần thế đều nói mãi câu nói bố ngày trước.”

Vậy còn bạn, hãy chia sẻ câu chuyện bố mẹ bạn đã lấy nhau như thế nào?

Tìm hiểu thêm: anh che

Loading...

BÌNH LUẬN