Check in là gì và trong facebook nó có nghĩa là gì?

0
1708
Loading...

Những người dùng facebook dường như đã khá quen thuộc với cụm từ Check in nhưng lại rất ít người Việt Nam hiểu được thực tế Check in là gì? và trong facebook, check in có ý nghĩa như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Loading...

Thực tế Check in là gì?

Check in là một thuật ngữ bằng tiếng Anh có nghĩa chỉ việc kiểm tra, đánh dấu, ghi danh. Chủ yếu ý nghĩa của nó là chỉ việc diễn tả một nhân vật, đồ vật nào đó có mặt tại một địa điểm nhất định.

Cụm từ Check in thường được sử dụng nhất là Check in sân bay – một thủ tục làm giấy tờ trước khi lên máy bay và là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ người nào muốn được lưu thông qua cảng hàng không.

Check in trong facebook có nghĩa là gì?

Hiện nay, cụm từ check in được sử dụng phổ biến hơn, nhất là đối với những người đang sử dụng facebook. Check in được sử dụng đôi khi là rất tùy tiện. Một số cụm từ thường được sử dụng gắn liền với cụm từ này, đó là: check in facebook, check in sang chảnh, check in nhà hàng, check in món ăn, check in bạn bè…

check in la gi

Thực tế trong Facebook, Check in là một tính năng cho phép bạn đánh dấu vị trí của mình ở thời điểm hiện tại. Tính năng này cho phép kết nối đến ứng dụng địa điểm của facebook, xác định rõ vị trí hiện tại của bạn, đồng thời cho phép bạn lựa chọn một địa điểm thích hợp.

Qua tính năng check in facebook, bạn bè có thể dễ dàng kết nối với bạn. Đó là một trong những tính năng cơ bản giúp facebook trở nên thân thiện và dễ dàng kết nối cộng đồng.

Loading...

BÌNH LUẬN