Cân nhắc kỹ để có một hình xăm lưng đẹp

0
404
Loading...

Để có một hình xăm lưng đẹp không khó cũng chẳng dễ. Hiện nay có vô vàn các kiểu mẫu gợi ý cho bạn nhưng đôi khi vì nhiều quá mà bạn khó đưa ra được lựa chọn. Vì vậy, trước khi chọn mẫu hình xăm bạn hãy tự mường tượng xem mình muốn xăm thể loại gì, kích thước lớn hay nhỏ, nhiều màu hay đơn sắc… Nếu đã tưởng tượng ra thì chúng ta cùng tham khảo các mẫu sau cho bạn nhé.

Loading...

hinh xam lung depLưng là vị trí rộng nhất trên cơ thể, ở đây bạn có thể thoải mái xăm những hình mình thích mà không lo ngại thiếu chỗ. Vậy làm sao để lựa chọn được hình xăm lưng đẹp? Bạn là nam và muốn có hình xăm thật chất, độc đáo và lạ mắt? Bạn là nữ và muốn lưng mình càng trở nên quyến rũ hấp dẫn với một hình xăm mềm mại và ấn tượng? Hãy cùng xem bạn có thể lựa chọn hình xăm nào nhé.

hinh xam nua lung depHình xăm lưng đẹp – ấn tượng

Hình xăm sau lưng đẹp thì vô cùng phong phú, có hình xăm cả lưng có hình xăm nửa lưng, có hình xăm lưng trên có hình xăm lưng dưới. Vì vậy hình xăm ở lưng đẹp nhất là do cá nhân mỗi người nhìn nhận, theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích của từng người.

Hình xăm nửa lưng đẹp nhất

Lưng của bạn rất rộng vì vậy dù chỉ là nửa lưng thì vẫn cứ đủ rộng để bạn xăm thỏa thích. Nhưng bạn chỉ nên chọn một hình xăm mình tâm đắc nhất để xăm thôi nhé. Hình xăm sau lưng đẹp phải đủ cả màu sắc cũng như kiểu dáng, bố cục hợp ý trên phần lưng định xăm, ví dụ như:

hinh xam bo cong anh o lung dep
Hình xăm nửa lưng đẹp hình bồ công anh chưa bao giờ hết hot.
hinh xam sau lung dep hinh not nhac
Hình xăm hình phím đàn cho những bạn mê dương cầm.
hinh xam lung dep hinh cay
Hình xăm thân cây mùa đông với những chú chim tung cánh bay, quen thuộc và đượm buồn.
hinh xam thu tren lung dep nhat
Hình xăm lưng đẹp hình đầu cáo cho những cô nàng yêu động vật hoang dã.
hinh xam sau lung dep nhat
Hình xăm hoa sen nửa lưng dưới vô cùng duyên dáng cho các bạn nữ.

Hình xăm lưng đẹp – full lưng

Để có thể xăm kín lưng thì bạn nên chọn những hình xăm nghệ thuật kích thước lớn. Vì lưng rộng nên có thể tăng độ cầu kỳ tỉ mỉ của hình xăm lên rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo thêm các hình xăm 3D thích mắt, ảo diệu qua từng thước nhìn. Trước khi quyết định xăm bạn hãy cố gắng tham khảo các mẫu 3D phù hợp với mình. Biết đâu sẽ tìm được một hình làm bạn hài lòng.

hinh xam sau lung dep 3d
Hình xăm nghệ thuật 3D tuyệt đẹp dành cho các bạn yêu thích người máy, phái nam yêu thích máy móc.
hinh xam rong tren lung
Hình xăm rồng trên lưng uốn lượn vô cùng mạnh mẽ. Hình xăm rồng vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết mang đến cảm giác sống động như thật.
hinh xam nghe thuat sau lung
Các bạn nữ hoàn toàn có thể chọn cho mình một hình xăm sau lưng nghệ thuật như thế này.
hinh xam tren lung dep tuyet
Hình xăm mỹ nữ bên hoa thích hợp cho cả nam và nữ.

Những lưu ý để có hình xăm lưng đẹp

hinh xam hoa van o lung cho ban nam
Xăm màu đỏ không xóa được nên bạn cần cân nhắc kỹ.

Hãy tham khảo kỹ những lưu ý dưới đây để bạn có thể sở hữu một hình xăm sau lưng đẹp, bền với thời gian và không phải hối hận:

hinh xam lung dep kieu hoa vanhinh xam nua lung dep 3dhinh xam lung dep nhat namhinh xam o lung dep nhat

  • Đừng vội vàng khi quyết định xăm. Một khi đã xăm hình đồng nghĩa bạn quyết định để hình xăm đó đồng hành với mình trong một thời gian dài. Tất nhiên bạn có thể xóa xăm nhưng bạn nên biết xóa xăm còn đau hơn khi xăm. Đừng vội vàng để phải hối hận.
  • Hãy lựa chọn hình xăm ưng ý nhất trước khi xăm. Xăm ở lưng hay ở vị trí nào cũng vậy, bạn chỉ nên xăm một hình như vậy sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hình xăm lưng đẹp và chỉ đẹp khi bạn hài lòng với nó.
  • Cân nhắc kỹ xăm màu hay xăm đen. Sau khi chọn được hình thì việc xăm màu hay xăm đen cũng cần cân nhắc vì xăm đen có thể xóa nhưng với hai màu xanh và đỏ thì không xóa được. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xăm nhé.

Sau tất cả, để có được hình xăm trên lưng thật là xinh đẹp thật là chất chơi thì bạn hãy ghi nhớ những lưu ý trên nhé. Trước khi quyết định xăm bạn hãy tìm hiểu về xăm hình thật kỹ, lên kế hoạch chi tiết từ xăm gì, xăm ở đâu, liệu trình xăm như thế nào… Cuối cùng, chúc các bạn có một hình xăm lưng đẹp nhất thế giới.

 

 

 

Loading...

BÌNH LUẬN