Cách viết chữ, đăng status với phông nền màu mè trên Facebook

0
17348
Loading...

Hướng dẫn cách viết chữ, đăng status có phông nền màu mè trên Facebook với Background có 7 màu sắc để lựa chọn.

Loading...

Người dùng đã có thể viết chữ, đăng Status với phông nền (Background) màu mè trông rất đáng yêu. Stt đầy màu sắc trở thành sự khác biệt trên mạng xã hội hơn 1,6 tỷ tài khoản này. Những dòng trạng thái Facebook được đặt trên nền màu.

Cách viết chữ, đăng status với phông nền màu mè trên Facebook 1Theo tìm hiểu, hiện tại, Facebook mới chỉ cho cập nhật Status trên 8 hình nền gồm Trắng, Xám, Vàng, Cam, Đỏ, Lam, Xanh, Tím. Bảng màu trải đều từ vàng tươi đến xám, diễn tả đầy đủ trạng thái, tâm trạng của người đăng stt lên Facebook.

Dân mạng gọi đó là những Status bánh bèo trên Facebook vì phông nền trông rất màu mè. Lúc đầu, tinh năng mới sẽ chỉ xuất hiện trên Ứng dụng Facebook dành cho điện thoại Android. Người dùng iOS và nền Web (máy tính) cần chờ đợi thêm.

Cách viết chữ, đăng status với phông nền màu mè trên Facebook

Bước 1: Cách tạo Status màu mè với phông nền đầy màu sắc khá đơn giản. Người dùng chỉ cần gõ vào thanh trạng thái vài dòng tâm sự như bình thường (Trên ứng dụng Facebook dành cho di động).

Cách viết chữ, đăng status với phông nền màu mè trên Facebook 2Bước 2: Lúc này, nếu tài khoản Facebook đã cập nhật tính năng mới, ngay bên dưới đoạn Stt vừa gõ sẽ xuất hiện bảng màu với 8 lựa chọn.

Cách viết chữ, đăng status với phông nền màu mè trên Facebook 2Bước 3: Nhấn vào ô màu mình thích, thể hiện rõ nét nhất tâm trạng của mình thì Facebook sẽ lấy đó làm màu nền của Status Facebook. Sau đó, bạn đăng bài viết như bình thường sẽ cho ra kết quả “Status Bánh Bèo”.

Status được hiển thị dưới dạng một tấm ảnh có chữ, rất hợp để diễn tả nỗi lòng, suy nghĩ. Phông  nền đầy màu sắc còn giúp Stt của bạn trên Facebook trở nên nổi bật, khác biệt và đầy tính thu hút.

Ý nghĩa màu sắc trong cuộc sống

Để có thể đăng Status màu mè trên Facebook hiệu quả, người dùng nên biết ý nghĩa của từng màu sắc, vừa thể hiện rõ nét tâm trạng, cũng như khi cần có thể hiểu được Stt của người khác là như thế nào. TechNuy xin giới thiệu ý nghĩa màu sắc trong cuộc sống dành cho các bạn đang chơi Facebook, đặc biệt trong tình yêu.

Cách viết chữ, đăng status với phông nền màu mè trên Facebook 3

  • Màu đỏ và cam: Thể hiện sức mạnh và tham vọng. 2 màu này giúp đem lại cảm giác ấm áp, hưng phấn.
  • Màu vàng: tượng trưng cho hạnh phúc, biểu thị trí tuệ, thúc đẩy tư duy, xây dựng lòng tự tin, lạc quan.
  • Màu lục hay xanh lá: Biểu đạt của thiên nhiên, thể hiện sự cảm thông với nhau, gần gũi, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.
  • Màu lam hay xanh dương: là màu của biển, tạo cảm giác an bình, quên đi sức ép của cuộc sống.
  • Màu trắng biểu tượng cho sự giản dị, tinh khiết tuyệt đối. Chọn màu trắng cho ngày trọng đại. Ngoài ra, màu trắng còn mang ý nghĩa hòa giải, hòa bình, trung lập. Đôi khi tạo cảm giác lạnh lẽo, đơn độc.
  • Màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn, phản diện, đại diện cho cái ác.

Cách viết chữ, đăng status với phông nền màu mè trên Facebook 7Bài hướng dẫn cách đăng Status với phông nền màu mè trên Facebook và ý nghĩa của các màu trong cuộc sống, tình yêu sẽ rất giúp ích cho người dùng sử dụng hiệu quả nhất tính năng mới của mạng xã hội.

Loading...

BÌNH LUẬN