Cách thêm và sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo

0
307
Loading...

Hướng dẫn chi tiết Cách thêm và sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo để cho cuộc nói chuyện với bạn bè thêm vui nhộn. Rồng Hải Phòng, hay còn gọi là “Rồng đầu chó” đang trở thành trào lưu hot nhất Facebook dịp cuối năm. Trước đây, Technuy đã chỉ cho bạn Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger, giờ thì ngay cả Zalo cũng hỗ trợ bộ icon này.

Loading...
Cách thêm và sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo 1
Cách thêm và sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo

Trào lưu Rồng Pikachu là gì?

Rồng Pikachu là bộ hình ảnh về chú rồng ngộ nghĩnh do cộng đồng mạc vẽ lên dựa theo con rồng ở Hạ Long. Cụ thể, nhân dịp đón năm mới Đinh Dậu 2017, thành phố cảng đã tiến hành trang trí lại toàn bộ các công trình công cộng.

Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger 2Đáng nói, chú rồng cảnh bằng cây xanh trên đường Lê Hồng Phong vốn đã có từ lâu, nhưng năm nay được cắm hoa giả màu vàng khiến nó nổi bật hẳn. Hình hài của chú rồng bị cồng đồng Facebook chê là không giống và bị so sánh với Pikachu. Giờ thì bộ sticker rồng Pikachu đã có mặt trên Zalo. Bạn có thể tham khảo thêm trào lưu Crush là gì.

Cách thêm và sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo

Chú Rồng trang trí trên đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Zalo và hoạ sĩ Thăng Fly vừa trình làng bộ sticker đặc biệt này.

Cách thêm và sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo 2Để thêm các biểu tượng Rồng Pikachu vào cuộc nói chuyện trên Zalo với bạn bè, người dùng có thể vào hình ảnh icon bên cạnh phần nhập tin nhắn, chọn biểu tượng Rồng Vàng và tải về. Bộ nhãn dán này gồm 18 hình với nhiều biểu tượng khác nhau như hoảng sợ, yêu thích hay câu nói “Tao đẹp” đang lan truyền.

Link tải bộ sticker Rồng Pikachu dành cho Zalo TẠI ĐÂY.

Cách thêm và sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo 3Bạn vừa hoàn thành xong Cách thêm Sticker Rồng Pikachu trên ứng dụng Zalo. Việc sử dụng bộ sticker này cũng tương tự các biểu tượng cảm xúc khác. Hy vọng Rồng Pikachu sẽ mang đến niềm vui cho mọi người.

Loading...

BÌNH LUẬN