Cách thêm và sử dụng bộ sticker tiếng Việt Chin&Su trên Facebook

0
423
Loading...

Mạng xã hội Facebook đã thêm bộ sticker tiếng Việt đầu tiên Chin&Su với biểu tượng chim lạc trắng và sâu xanh.

Loading...

cach-them-sticker-tieng-viet-5

Đã có bộ sticker tiếng Việt đầu tiên trên Facebook

Cách thêm và sử dụng bộ sticker tiếng Việt Chin&Su trên Facebook khá đơn giản. Đây là bộ nhãn dán đầu tiên bằng tiếng Việt. Chin&Su sử dụng 20 sắc thái biểu đạt cảm xúc ngộ nghĩnh với hình ảnh chim lạc trắng và sâu xanh gắn liền với đời sống người dân.

Cách thêm và sử dụng bộ sticker tiếng Việt Chin&Su trên Facebook

Cũng giống như các nhãn dán khác, người dùng có thể thêm bộ sticker tiếng Việt đầu tiên Chin&Su trên Facebook bằng cách vào chợ nhãn dán trong phần ứng dụng trò chuyện.

Bước 1: Bạn bật trình trò chuyện với bất kỳ người nào trong danh sách bạn bè, sau đó nhấp vào biểu tượng Nhãn dán (Sticker) ở hàng dưới cùng.

cach-them-sticker-tieng-viet-1

Bước 2: Tiếp đến, chọn dấu + ở góc trên bên phải cửa sổ mới trổ ra. Đây là cách thêm sticker (nhãn dán) quen thuộc trên Facebook.

cach-them-sticker-tieng-viet-2

Bước 3: Bộ biểu tượng sticker tiếng Việt Chin&Su xuất hiện ngay đầu tiên của Cửa hàng nhãn dán.  Bạn có thể nhấp vào ô “Xem trước” để coi có những biểu tượng gì. Chọn ô “Miễn phí” để thêm sticker Chin&Su vào phần chat và bình luận trong Facebook.

cach-them-sticker-tieng-viet-3

Cách sử dụng bộ sticker tiếng Việt Chin&Su rất đơn giản. Bạn chỉ việc nhấp vào phần Nhãn dán như ở Bước 1 rồi chọn bộ biểu tượng cảm xúc chim lạc và sâu xanh.

cach-them-sticker-tieng-viet-4

Cách thêm và sử dụng sticker tiếng Việt Chin&Su trên Facebook rất dễ

Người dùng tỏ ra khá háo hức với bộ sticker tiếng Việt đầu tiên này. Nhãn dán Chin&Su được Việt hóa với hình ảnh chim hạc màu trắng cách điệu cùng chú sâu màu xanh vui nhộn.  Đi kèm với các biểu tượng cảm xúc là những từ mang màu sắc biểu cảm cao bằng tiếng Việt.

Mọi người hãy nhanh tay áp dụng cách thêm và sử dụng bộ sticker tiếng Việt Chin&Su trên Facebook để trò chuyện với bạn bè và bình luận thỏa thích, hưởng ứng tinh thần Việt Nam.

 

Loading...

BÌNH LUẬN