Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android

0
227
Loading...

Hướng dẫn cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED khi có thông báo đến trên điện thoại Android nhờ ứng dụng Light Manager vô cùng đơn giản.

Loading...

Các dòng điện thoại Android hiện nay đều hỗ trợ đèn LED để hiển thị thông báo. Tức là khi có tin nhắn đến, đèn sẽ sáng để cho người dùng biết. Tuy nhiên, hiện nhà sản xuất chỉ cho phép chúng ta sử dụng một vài màu. Vì thế, TechNuy sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh màu sắc LED thông báo trên điện thoại Android vô cùng đơn giản, mang lại trải nghiệm thú vị với nhiều màu sắc, nhịp điệu khác nhau.

Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android 1
Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android

Ứng dụng TechNuy muốn giới thiệu có tên Light Manager có trên CH Play. Link tải Light Manager TẠI ĐÂY

Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android

Bước 1: Người dùng tiến hành cấp quyền truy cập thông báo cho ứng dụng trên smartphone.

Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android 2Bước 2: Mở ứng dụng Light Manager lên, vuốt từ bên trái sang để tùy chỉnh màu sắc cho từng mục như Pin, Kết nối mạng, Ứng dụng.

Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android 3Bước 3: Đến đây, bạn dễ dàng để tùy chỉnh thời gian đèn LED nhấp nháy mỗi lần có thông báo đến. Đồng thời, ứng dụng cho phép tùy chỉnh màu sắc đèn LED với nhiều lựa chọn hơn.

Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android 4Bước 4: Người dùng cũng có thể tự tạo màu sắc cho đèn LED bằng cách chọn Màu sắc tự chọn.

Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android 6Đây là Cách tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo trên điện thoại Android cực kỳ đơn giản. Phần mềm  Light Manager giao diện dễ dùng, mạnh mẽ và mang đến hiệu quả cao. Hy vọng, người dùng smartphone Android sẽ có trải nghiệm thú vị hơn với đèn LED.

Loading...

BÌNH LUẬN