Cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10

0
1042
Loading...

Hướng dẫn cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10, tính năng chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 10. Đây là tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích vì tiện dụng, tiết kiệm.

Loading...
Cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10
Cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10

Trong những trường hợp cấp bách, người dùng muốn thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa của iPhone. Nhưng trước đây, điều này không thể làm được do hệ điều hành chưa hỗ trợ tính năng. Từ phiên bản iOS 10, Apple đã cho phép thực hiện cuộc gọi mà không cần mở khóa màn hình.

Điều này giúp rút ngắn thời gian của người dùng, đặc biệt trong những trường hợp cấp bách, hoặc đơn giản chỉ muốn gọi điện mà không cần mở khóa phiền phức. Lưu ý, tính năng này chỉ mới hỗ trợ trên iOS 10. Người dùng có thể download và cài đặt iOS 10 rồi “tận hưởng” tiện ích. TechNuy sẽ hướng dẫn chi tiết Cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone.

Cách thực hiện cuộc gọi từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10

Bước 1: Nhấp vào nút Gọi điện > Mục ưa thích > Nhấn dấu “+” để có thể thêm số càn thực hiện cuộc gọi nhanh.

Cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10 2Bước 2: Ở màn hình khóa phím iPhone, bạn di chuyển xuống dưới cùng và tích vào nút “Sửa”.

Cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10 3Bước 3: Lại tìm đến Mục ưa thích > Nhấn dấu “+” để kích hoạt hiển thị trên màn hình khóa phím. Cuối cùng nhấn Xong để lưu lại.

Cách thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10 3Bạn vừa hoàn thành xong Cách thực hiện cuộc gọi từ màn hình khóa iPhone chạy iOS 10. Giờ đây, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tại giao diện màn hình khóa bằng cách trượt sang phải. Ở Mục yêu thích, nhấn vào số điện thoại cần liên lạc để bắt đầu gọi điện.

Lưu ý, iOS 10 chỉ hỗ trợ các thiết bị gồm iPhone 5, iPhone 5C, 5S, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus, iPhone 6S và 6S Plus, cũng như phiên bản mới nhất iPhone 7 và 7 Plus. Apple dự kiến ra mắt iPhone 8 vào năm 2017. Đây sẽ là mẫu điện thoại được chờ đợi, có nhiều tính năng mới. Tất nhiên sẽ có cả Cách thực hiện cuộc gọi từ màn hình khóa iPhone. Chúc các bạn thành công!

Loading...

BÌNH LUẬN