Cách thay đổi giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak

0
514
Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi giao diện iOS trên iPhone, iPad không cần Jailbreak, cách thay màu nền thanh Dock và các thư mục cho hệ điều hành iOS.

Loading...

>> Xem thêm: Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook Messenger cùng lúc trên iOS

Một phương pháp rất đơn giản mang đến cách thay đổi giao diện iOS trên iPhone, iPad vô cùng đơn giản không cần bẻ khóa jailbreak điện thoại, nhưng rất hiệu quả. Từ trước tới nay, iOS luôn là hệ điều hành đóng hoàn toàn. Người dùng muốn vọc vạch gì phải tiến hành bẻ khóa mới có thể can thiệp sâu vào hệ thống, nhất là việc thay đổi giao diện iOS trên iPhone lại càng khó hơn.

Cách thay đổi giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak 1
Cách thay đổi giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak

Bạn có thể tải và cài đặt iOS 10.1 mới nhất về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị, cùng khám phá 25 tính năng ẩn thú vị trên iOS 10. Trong số này, cách bật tắt Raise to Wake tỏ ra đáng giá nhất. Nhưng tất cả đều không thể thay đổi giao diện iOS nếu chưa tham khảo cách của TechNuy giới thiệu dưới đây.

Cách thay đổi giao diện trên iOS cho iPhone, iPad

Người dùng có thể thay đổi giao diện iOS trên iPhone, iPad, cụ thể là thay đổi màu sắc thanh Dock và các thư mục theo cách sau:

Bước 1: Bạn sử dụng iPhone, iPad truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY và chọn màu sắc bất kỳ mình thích. Đây là trang của Nhật Bản. Chọn màu xong, bạn nhấn và giữ lên hình cho tới khi xuất hiện một trình đơn, nhấp vào Lưu hình ảnh.

Cách thay đổi giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak 2Bước 2: Tiếp theo, tiến hành cài đặt hình ảnh đã lưu làm hình nền iOS trên iPhone, iPad bằng cách nhấp vào hình ảnh, chọn Dùng làm hình nền > Thiết lập > Đặt màn hình chính.

Cách thay đổi giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak 3Bước 3: Quay lại màn hình chủ, kiểm tra giao diện người dùng mới sẽ thấy màu nền thanh Dock và các thư mục đã được chuyển sang đen, màu nền widget của iOS đã tốt hơn.

Cách thay đổi giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak 4Như vậy là bạn đã thay đổi thành công giao diện iOS cho iPhone, iPad không cần Jailbreak. Địa chỉ TechNuy cung cấp rất an toàn, nên người có thể yên tâm.

Loading...

BÌNH LUẬN